Chuyên mục ẩm thực và du lịch dành cho các bạn có tâm hồn ăn uống | Page 85 | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Chuyên mục ẩm thực và du lịch dành cho các bạn có tâm hồn ăn uống

Hoang Duch2

Rồng Đỏ
Lâu nay tôi vẫn chưa làm thành công món này vì không có cái khuôn phù hợp, qua cách làm của cô này thì tôi có thêm ý tưởng, tôi rất sợ dùng các khuôn bằng silicon, tôi không tin nó hoàn toàn vô hại khi đem đun nấu ở nhiệt độ cao, cô ấy còn đem chiên luôn nữa. Tôi nghĩ chỉ cần dùng khuôn bánh cupcakes, nướng sơ trước rồi gỡ ra và chiên lại là xong.


Bánh Cóng giòn rụm, thơm ngon - Không dùng khuôn bánh Cóng - Vietnamese Fried Shrimp Cake - Mai Khôi

 


Top