Chuyên mục ẩm thực và du lịch dành cho các bạn có tâm hồn ăn uống | Page 171 | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We don't have any banner, Flash, animation, obnoxious sound, or popup ad. We do not implement these annoying types of ads!

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

Please add https://vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Chuyên mục ẩm thực và du lịch dành cho các bạn có tâm hồn ăn uống

thuyanbui

Rìu Chiến Vàng Chấm
Old Mother & Son Selling Cheapest South Indian Breakfast | Indian Street Food


Ngoài lề một tí nhe. Việc ăn uống, nấu nướng của người Ấn họ vẫn dùng bằng hai tay là chủ yếu, vì đây là phong tục mà nhưng ngồi buồn nghĩ tiếu lâm một tí, nếu như các chính khách của Ấn Độ công du ra nước ngoài họ thường mặc trang phục truyền thống nhưng khi ăn yến tiệc thì họ có mang truyền thống ra để ăn không hả ta. Có Bác nào thấy Thủ tướng Ấn Độ ăn bốc chưa? vui lòng cho đường link để xem thử.

Cảm ơn.
 

thuyanbui

Rìu Chiến Vàng Chấm
Pakistan's Biggest Rumali Roti | Roll and Samosa Patti - Manda Roti Making | Street Food of Karachi


Ối trời ơi, các công nhân chế biến cứ chân đất, quần áo thụng (không biết trong đó có gì không) thế là cứ tự nhiên bước qua rồi bước lại ... ở chỗ tôi việc này thường bị lập biên bản vì vi phạm an toàn thực phẩm trong chế biến và có khi phải dẹp tiệm khi bị cánh báo chí xía vào.
 

thuyanbui

Rìu Chiến Vàng Chấm
World Big Paratha with Halua @10 rs ($0.14) Only | Best & Cheap Street Food Mumbai


Dơ quá đi mất, miếng bột khi làm cho lớn lên nó quấn vào luôn cả quần áo người thanh niên, rồi cứ thế đưa lên chảo. Ẩm thực đường phố như thế này xin chào thua.
 

Hoang Duch2

Rồng Đỏ
Cách gói bánh tét bằng cơm ở trên chỉ thành công khi ta dùng gạo dẻo, gạo Jasmin của Thái rất dẻo nên mới làm được, tôi nhớ ngày xưa mẹ của tôi hay làm cơm vắt, cơm vừa nấu xong nóng hổi thì mẹ cho vào cái khăn vải mùng rồi ém chặt lại sau đó cắt ra từng khoanh, để ăn với thịt rang ruốc sả. Hồi đó còn nhỏ nên không biết mẹ tôi đã dùng loại gạo gì nhưng vắt cơm rất là chắc, dính chặt vào nhau.

Bạn nào mà dùng gạo hơi khô để gói bánh chắc gạo sẽ bời rời, không thành công đâu. Thật sự ăn bánh tét tôi thích ăn từ nếp hơn hay có thể làm từ loại gạo mà người Nhật làm Sushi, nó dẻo y như nếp.
 


Top