This is a mobile optimized page that loads fast, if you want to load the real page, click this text.

Chuyên mục ẩm thực và du lịch dành cho các bạn có tâm hồn ăn uống

thuyanbui

Rìu Chiến Vàng Chấm
Review: Sầu Riêng Ko Hột của Hmart và Mochi Sầu Riêng.Trái Thù Lù, Nho Mẫu Đơn,HOA SẦU RIÊNG Đẹp Lắm

Công nghệ lai tạo, cấy ghép sinh học của Thái Lan hiện đạt đến trình độ cao khó ai sánh bằng.

Tôi nghe nói, quan điểm của người Nhật là tuyệt đối không sử dụng các loại thực phẩm đã chế biến hoặc chưa chế biến có nguồn gốc trái cây không hạt, vì họ cho là trái với đạo đức quy luật tự nhiên (yếu tố duy trì giống nòi). Nghe vậy không biết có đúng không. Có ai ở Nhật cho ý kiến với.
 

thuyanbui

Rìu Chiến Vàng Chấm
Bánh canh chả cá thu cá thát lát giá cực rẻ chỉ 15 ngàn đồng tô

Ở chỗ tôi làm gì có chả cá thu, chả cá thác lác làm ra để bán rẻ như thế. Thực ra là tất cả những gì họ say nhiển ra được và thêm phụ gia đánh cho nó dai và chiên lên, đặt tên cho nó là chả cá thác lác (chết còn bị bệnh) hay chả cá thu. Có nhìn thấy họ làm mới ớn.
 
Sửa lần cuối:

thuyanbui

Rìu Chiến Vàng Chấm
Cảm ơn Bác với những dòng tâm sự chí tình. Việc ăn uống với thực phẩm bây giờ đối với người cao tuổi thường phải hết sức đắn đo chứ.

Bây giờ ta ăn gì để sống thọ, còn trước đây ta ăn gì để no bụng và làm việc. Trước đây thực phẩm khác bây giờ thực phẩm càng khác hơn, tính độc hại, tác dụng phụ quá nhiều. Đùa chứ, nếu ngày nay ông Đạo Dừa (ở miền tây trước đây) cũng sẽ chết dần chết mòn nếu như cứ ăn và uống nước dừa quanh năm để tu hành.

Thân ái.
 

thuyanbui

Rìu Chiến Vàng Chấm
|846| MẸ CHỒNG HÀN QUỐC MÁT LÒNG MÁT DẠ VÌ ĐƯỢC CON DÂU ĐÃI ĂN MỲ VIỆT NAM.

Người Việt đãi người thân món Việt thì bình thường nhưng với người ngoại quốc thì thì thật là mát lòng. Cô gái này này tâm lý lắm, đúng là Phụ nữ Việt Nam với đức tính "Trung hậu đảm đang..."