Ở Việt Nam cũng với công thức y chang vậy thôi Bác, ta phải qua công đoạn luộc chín khoai thì khi chiên nó dòn bên ngoài còn bên trong nó chín tới, ăn ở ngoài dòn, ở trong bùi ngậy tinh bột khoai.
Xem clip tôi rất thích với các chế biến của chị phụ nữ trên, nhưng bản thân tôi từ bé đến giờ mới chợt để ý việc đập trứng của chị trong clip này và tôi cũng thắc mắc chưa hiểu là tại sao khi ta cầm hai quả trứng đập vào nhau thì luôn chỉ có quả vỡ vỏ còn quả còn lai thì không. Có Bác nào chỉ cho tôi biết nguyên nhân với.
Cảm ơn.
Xem clip tôi rất thích với các chế biến của chị phụ nữ trên, nhưng bản thân tôi từ bé đến giờ mới chợt để ý việc đập trứng của chị trong clip này và tôi cũng thắc mắc chưa hiểu là tại sao khi ta cầm hai quả trứng đập vào nhau thì luôn chỉ có quả vỡ vỏ còn quả còn lai thì không. Có Bác nào chỉ cho tôi biết nguyên nhân với.
Cảm ơn.