'Chị Google' bất ngờ lộ diện | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

'Chị Google' bất ngờ lộ diện

Hacker Is Real

Hãy like thay vì post thanks ❤❤❤!
Người lồng tiếng cho một loạt các dịch vụ của Google đã bất ngờ lộ diện trước công chúng qua một tấm ảnh được đăng trên mạng xã hội.
Những ai từng sử dụng các dịch vụ của Google như Google Translate, Google Maps, hay Google Assistant trên smartphone, máy tính cá nhân,... ắt hẳn không quên được giọng nữ khá trầm, phát âm rõ ràng, chuẩn "từ nào ra từ đấy".
Nhiều người thắc mắc không biết chủ nhân của giọng nói dễ thương đó là ai, người thật hay chỉ là giọng nói được qua xử lý bằng máy tính.
image21c78a486f4f1a26.png
Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Lâm Vỹ Dạ gây chú ý khi đăng tải bức ảnh chụp cùng một phụ nữ, kèm theo dòng chia sẻ: “Các bạn ơi, nay tôi được chụp hình với chị Google trong truyền thuyết! Chị mắt 1 mí giống tôi luôn này”.

Ở dưới bài đăng, nhiều người tỏ ra thích thú vì được “diện kiến” nhân vật lạ mà quen này: “Cô gái google thỉnh thoảng lừa chúng ta đi sai đường”, “Thật không vậy chị?”, “Lần đầu thấy mặt chị Google”…

image.png
Được biết, Lâm Vỹ Dạ gặp “chị Google” trong một buổi quay quảng cáo. Thường xuyên xuất hiện khi khi tra bản đồ trên điện thoại, hay trong một số clip chế của cộng đồng mạng, nhưng đây được cho là lần đầu tiên “chị Google” lộ diện trước công chúng.

“Chị Google” tên thật là Thi Giang, hiện đang làm công việc MC, BTV tại đài truyền hình cáp SCTV. Cô thường xuyên góp giọng, dẫn dắt nhiều chương trình của đài.

Trích docbao.vn
 

VoDanhPhD

Rìu Chiến
Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Lâm Vỹ Dạ gây chú ý khi đăng tải bức ảnh chụp cùng một phụ nữ, kèm theo dòng chia sẻ: “Các bạn ơi, nay tôi được chụp hình với chị Google trong truyền thuyết! Chị mắt 1 mí giống tôi luôn này”.
Không tin mấy Diễn viên như Lâm Vỹ Dạ => Thông tin chẳng được ai kiểm chứng 50-50 - ai biết đâu lại chém gió với tin vịt !
- Xong lại đẻ ra mấy bạn nhại giọng Google rồi tự xưng "Chị Google Việt Nam" !!

{EMO_080}{EMO_080}
 


Top