Canon ra mắt các dòng máy in laser imageCLASS mới, giải pháp in ấn phù hợp với các doanh nghiệp | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Canon ra mắt các dòng máy in laser imageCLASS mới, giải pháp in ấn phù hợp với các doanh nghiệp

Administrator

Administrator
Canon, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực hình ảnh và in ấn, đã cho ra mắt bộ 08 sản phẩm máy in laser Canon imageCLASS hoàn toàn mới, chuyên dụng cho các quy mô văn phòng như: hộ kinh doanh gia đình, văn phòng vừa và nhỏ, văn phòng quy mô lớn với năng suất, hiệu quả tuyệt vời, mức tiêu thụ điện tiết kiệm tối đa và kích thước nhỏ gọn nhưng lại gói gọn rất nhiều tính năng mới nổi trổi và chuyên nghiệp; bao gồm:
• 05 sản phẩm máy in laser đen trắng đơn chức năng:
1. imageCLASS LBP6230
2. imageCLASS LBP151dw
3. imageCLASS LBP251dw
4. imageCLASS LBP253x
5. imageCLASS LBP8100n (máy in A3)

• 03 sản phẩm máy in laser màu đa chức năng:

1. imageCLASS MF621Cn (3 trong 1)
2. imageCLASS MF628Cw (4 trong 1)
3. imageCLASS MF729Cx (4 trong 1)


Một số tính năng nổi bật có thể kể đến như:

Hiệu suất vuột trội, năng suất tối ưu

Công nghệ Sấy theo nhu cầu (On-Demand Fixing Technology) độc quyền của Canon sẽ làm nóng chỉ vùng tiếp xúc của lô sấy với mặt giấy, thay vì làm nóng toàn bộ lô sấy như lúc trước. Điều này sẽ làm giảm lượng điện năng tiêu thụ, ngoài ra, sẽ làm tăng tối đa tốc độ in ấn của máy, cho thời gian in bản đầu tiên và tốc độ in liên tục từ chế độ nghỉ của máy tăng lên rõ rệt. Tốc độ của dòng LBP151dw đạt 27 trang/phút, của các đời LBP251dw và LBP253x đạt 30 và 33 trang/phút (với độ phủ tiêu chuẩn 5%)
Tính năng in đảo mặt đã được tích hợp đến gần như tất cả các dòng máy in laser cho ra mắt đợt này của Canon. Tính năng này làm tăng sự thuận tiện trong sử dụng khi không cần phải thao tác bằng tay, lật thủ công từng mặt giấy mà máy in sẽ thực hiện toàn bộ công việc này chỉ bằng thao tác tùy chỉnh cực kì đơn giản. Vì thế, lượng giấy tiêu thụ cũng giảm xuống một nửa, giảm chi phí bản in hiệu quả.
Cùng với các chế độ Sleep Mode, tự động tắt máy sau thời gian không hoạt động, tính năng in đảo mặt cũng là một tính năng thân thiện với môi trường và giúp tối ưu hóa chi phí sử dụng của người dùng máy.


28299353412_60518b9cc7_o.jpg

Các ngôn ngữ in mới cho phạm vi sử dụng linh hoạt

Sự phát triển các ngôn ngữ in của Canon ở các đời máy in laser là để nhằm tương thích với các hệ thống doanh nghiệp dễ dàng hơn. Ngôn ngữ in PCL6 đã được tích hợp vào các đời máy LBP151dw, LBP251dw, LBP253x và MF729x. Việc hỗ trợ các ngôn ngữ này sẽ cho phạm vi sử dụng của máy rộng hơn, dễ dàng được các doanh nghiệp chọn lựa để kết hợp cùng hệ thống kinh doanh hiện tại của mình một cách trơn tru và hiệu quả.

27788060363_79e3941903_o.jpg

Các khả năng kết nối không dây cho quá trình sử dụng thuận tiện hơn.

Ngoài kết nối USB sẵn có và kết nối mạng Lan có dây Ethernet, các đời máy laser được ra mắt lần này của Canon còn được hỗ trợ thêm một số khả năng kết nối mới tiện lợi, chuyên nghiệp và đáp ứng được nhu cầu kết nối vô hạn của người dùng:

  • - Kết nối mạng Lan nội bộ bằng Wifi (LBP151dw, LBP251dw, LBP253x)
  • - Kết nối với thiết bị di động bằng Điểm truy cập - Access Point Mode (LBP151dw, LBP251dw).
  • - Giao tiếp tầm gần - NFC (LBP253x)
  • - Kết nối từ xa với máy in thông qua Remote UI truy cập vào IP mạng của máy in để thực hiện việc giám sát cũng như in ấn từ xa nhờ vào ứng dụng Google Cloud Print (LBP151dw, LBP251dw và LBP253x) cho việc in ấn với máy in laser Canon dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.


Các ứng dụng trên nền tảng di động của iOS và Android cũng được phát triền theo để hỗ trợ cho khả năng kết nối này của Canon. Canon PRINT Business, Canon PRINT Service, MopriaTM và Apple Air Print là những ứng dụng giúp cho việc sử dụng máy in chuyên nghiệp và tiện lợi hơn
Đặc biệt hơn nữa, đối với dòng máy LBP251dw, LBP253x, MF628Cw và MF729Cx còn được hỗ trợ thêm phương thức kết nối Direct Connection, cho phép thiết bị di động vẫn có thể truy cập và phát lệnh in với máy in kể cả trong điều kiện không có mạng Internet, thông qua kết nối nội bộ do chính máy in tự phát ra.


28121024920_f95dd374e2_o.jpg

Các phần mềm quản lý cho hiệu quả sử dụng máy in cao nhất (Department ID, uniFLOW, Secure Print)

Các phần mềm quản lý mới cho phép admin có thể theo dõi việc sử dụng máy in trong doanh nghiệp, phân bổ, điều chỉnh và bảo mật trong quá trình in ấn để tối ưu hóa chi phí, hiệu quả sử dụng in ấn:

  • - Department ID: tích hợp trên các dòng máy đa năng MF621Cn, 628Cw và 729Cx cho phép admin có thể cấp quyền sử dụng cho nhân viên cần in ấn bằng ID và mã PIN, đặt mức giới hạn và theo dõi số lượng trang in của người dùng để có thể quản lí chi phí hiệu quả hơn.
  • - UniFLOW là một nền tảng cho mọi hoạt động in ấn trong doanh nghiệp, từ việc quản lí chi phí in ấn, đến kiểm soát và hỗ trợ từ xa của IT, cho đến cả việc chia sẻ công việc giữa các nhóm người dùng với nhau, cho việc thao tác trên máy in của văn phòng trở nên thật sự hiện đại
  • - Ngoài ra, tính năng Secure Print cho phép người dùng có thể bảo mật các thông tin in ấn, bản in sẽ được gửi đến máy in nhưng chỉ bắt đầu thao tác in ra bản in khi người dùng nhập mã PIN ngay tại máy, giúp các thông tin trên bản in được bảo mật mà không người dùng nào khác có thể vô tình nhìn thấy
Các tính năng quản lí mới này được sở hữu trên LBP251dw, LBP253x, MF628Cw và MF729Cx đưa chiếc máy in Canon của bạn lên tầm cao mới, phù hợp với mọi điều kiện sử dụng khắt khe nhất của đối tượng người dùng.

Màn hình cảm ứng LCD cho việc sử dụng máy in đa chức năng dễ dàng hơn.

Nếu màn hình LCD hiển thị 5 dòng của LBP251dw giúp người dùng định hướng và thiết lập việc in ấn dễ dàng thì màn hình điều khiển 3,5 inch của LBP253x, MF621Cn, MF628Cw và MF729Cx cho phép người dùng có thể trực quan hơn, nhanh chóng hơn trong việc thực hiện các thao tác trên máy in của mình, cũng như theo dõi các thông báo, hiểu rõ hơn các hướng dẫn từ máy in dễ dàng.

Các tính năng Copy, Scan, Fax được cải thiện.

Các tính năng Copy, Scan và Fax trên các đời máy đa chức năng cũng đã được cải thiện đáng kể với rất nhiều tính năng mới được tích hợp vào bên trong máy, cho công việc thao tác và quản trị chiếc máy in của mình chuyên nghiệp hơn. Các tính năng Copy xóa viền, Copy kết hợp, Copy thẻ ID hoặc là Scan file ra USB, lên Cloud, Scan kéo và đẩy file vào PC cũng như các tính năng Fax với danh bạ được mở rộng hơn, Auto Redial hoặc chuyển tiếp Fax cho phép người dùng có thể nhanh chóng hơn trong các thao tác mà không cần phải tốn nhiều bước để hoàn thành công việc.
Ngoại trừ máy MF621Cn không hỗ trợ tính năng Fax, cả 2 đời máy đa năng còn lại gồm có MF628Cw và MF729Cx đều hỗ trợ đầy đủ các tính năng hổ trợ ưu việt nhất về cả Copy, Scan và Fax, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng.


27787062724_3e8a0f6ba1_o.jpg

Thông tin chi tiết về dòng máy in laser Canon imageCLASS

27787207074_2d574d1d2f_o.jpgĐiểm phân phối

Các dòng máy in laser mới của Canon đã có mặt tại các đại lý phân phối và bán lẻ của Canon trên toàn quốc.
 


Top