Các trang web khiêu dâm thu hút nhiều khách truy cập hơn Netflix và Amazon | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Các trang web khiêu dâm thu hút nhiều khách truy cập hơn Netflix và Amazon

thomastr

Rìu Bạc
Bạn sẽ không bao giờ đoán được có bao nhiêu.

2020-07-18_10-27-09.png


Các trang web khiêu dâm là một trong những trang web được buôn bán nhiều nhất trên thế giới, thu hút số lượng khách truy cập thậm chí nhiều hơn so với các tên hộ gia đình như Netflix, Amazon và Reddit, nghiên cứu mới đã được tìm thấy.

Theo phân tích từ công ty lưu trữ web Fasthosts, Rabbit và Pornhub là hai trang web giải trí dành cho người lớn phổ biến nhất, nhận được trung bình 3,14 và 2,85 nghìn tỷ lượt khách truy cập hàng tháng.

Hai gã khổng lồ khiêu dâm vượt xa Amazon (2,29 nghìn tỷ), Netflix (2,21 nghìn tỷ) và Reddit (1,34 nghìn tỷ), nêu bật quy mô tuyệt vời của ngành công nghiệp khiêu dâm hiện đại.

Theo Fasthosts, mười trang web bận rộn nhất trên thế giới hầu như chỉ bao gồm các công cụ tìm kiếm và các trang truyền thông xã hội. Google cho đến nay là phổ biến nhất, thu hút 78,55 nghìn tỷ khách truy cập mỗi tháng - nhiều hơn gấp đôi so với bất kỳ trang web nào khác.

YouTube chiếm vị trí thứ hai trong danh sách với 29,27 nghìn tỷ khách truy cập hàng tháng, tiếp theo là Facebook với 23,50 nghìn tỷ. Tuy nhiên, ít ai có thể đoán rằng các trang web khiêu dâm có thể có thứ hạng cao như vậy.

Trong khi chúng ta cần tiếp thu kiến thức, kết nối với người khác và chia sẻ thông tin là một động lực chung cho việc sử dụng internet của chúng ta, có những lý do khác khiến chúng ta chọn đi chơi trực tuyến.

2020-07-18_10-31-56.png


Báo cáo của công ty dựa trên lưu lượng truy cập web được ghi lại từ tháng 10 năm 2019 đến tháng 3 năm 2020, nhưng bằng chứng cho thấy lưu lượng truy cập vào các trang web giải trí dành cho người lớn có thể đã tăng cao hơn trong những tháng gần đây.

Theo blog InsightsHub, lưu lượng truy cập vào trang web đã tăng đáng kể vào giữa tháng 3, trùng với việc giới thiệu các biện pháp khóa coronavirus trên toàn cầu.

Vào lúc cao điểm vào ngày 25 tháng 3, lưu lượng truy cập của PornHub cao hơn 23,1% so với mức trung bình thông thường và duy trì ở mức trung bình từ 10-20% trong suốt tháng 5 (tại thời điểm biểu đồ kết thúc).

Về lý thuyết, điều này có nghĩa là PornHub có thể đã nhảy từ vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng lên thứ 9 trong khi khóa, trong khi XVideos có thể đã tăng cao đến vị trí thứ 7, với điều kiện các trang web khác không gặp phải sự tăng lưu lượng truy cập tương đương.

Bởi Joel Khalili 9 giờ trước
 

Shiny

Rìu Sắt
ncl trẻ con tò mò hay qc show hàng vào thì nhiều chứ xem lâu năm thành tinh rồi thì chả buồn vào mất tg và cứ xem là ngủ gật :))
 

thomastr

Rìu Bạc
Cũng dễ hiểu thôi hầu hết con người trên hành tinh này ai cũng có lúc hưng phấn , và nhất là giới trẻ cái máu tò mò nó mạnh lắm .
Bạn , tôi +++ mọi người bình thường ( ko bị bệnh và ko phải là tu sỉ ) ai mà ko muốn điều đó
ai nói tu sĩ không có ham muốn thứ đó,có lẻ chưa xem phim Thần Điêu Đai Hiệp.
Tiểu Lông Nư bi Triệu Trí Kính của Toàn Trân Giáo [hiếp] hehee.
 

Pincontho

Búa Đá
Cũng dễ hiểu thôi hầu hết con người trên hành tinh này ai cũng có lúc hưng phấn , và nhất là giới trẻ cái máu tò mò nó mạnh lắm .
Bạn , tôi +++ mọi người bình thường ( ko bị bệnh và ko phải là tu sỉ ) ai mà ko muốn điều đó
Lại chưa biết tu sĩ 4.0 rồi
 

thomastr

Rìu Bạc
Lại chưa biết tu sĩ 4.0 rồi
tu sĩ 4.cái nấy mình chưa nghe qua à nha?
 

ducuong

Group Partner
1 cái gần như là nhu cầu thiết yếu còn 1 cái có cũng được lâu lâu có cũng được. Làm sao mà so sánh được :(
Đôi khi xem phim thấy em nào xinh xinh ngon ngon lại quay sang tìm tên nó mới đau =))
 

thomastr

Rìu Bạc
cho nên người ta mói nói,ăn Cơm hoài cũng cháng..thỉnh thoảng đỏi qua ăn Phở.

T/P
câu nầy người ta nói,mình khống có nói à nha :D
 


Bài Viết Mới

Top