Các nhà lãnh đạo của các công ty công nghệ lớn đã đi giày nào? | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Các nhà lãnh đạo của các công ty công nghệ lớn đã đi giày nào?

pepePE

Rìu Chiến Vàng

Không phải chúng ta thường thấy chúng trên trang bìa của Jared như một ví dụ về phong cách, nhưng trang phục của các CEO của công nghệ quan trọng nhất đã đánh thức mọi người. Trong một thế giới mà quần jean và áo phông cơ bản có rất nhiều và những sản phẩm may mặc như áo len đen của Steve Jobs trở thành biểu tượng, thì trọng tâm là đôi chân. Và đó là nơi mà những cảnh quay lớn của Thung lũng Silicon đã gạt sự tỉnh táo bá đạo sang một bên để cho sự táo bạo của họ bay lên. Các nhà lãnh đạo của các công ty công nghệ lớn đi giày thể thao nào?
Elon Musk từ SpaceX, Tesla, Boring Company, v.v.

Giày thể thao là thời trang. Nhiều đến mức huyền thoại Nike Air Jordan 1 là một trong những ngôi sao của sự ra mắt của Tesla Model Y vào tháng 3 năm ngoái, nơi Elon Musk đã xuất hiện với chúng, như bạn có thể thấy trong những phút đầu tiên của buổi giới thiệu. :

Nhưng chúng không phải là đôi Nike Air Jordan 1 huyền thoại "của cả đời người", mà đã được công ty -censor- Custom Sneakers đặc biệt tùy chỉnh cho người đồng sáng lập và giám đốc lập dị của Tesla, SpaceX, Neuralink và The Boring Company nhân dịp sinh nhật của ông.

Do đó, những chiếc Tesla Nike Air Jordan 1 này có màu sắc công ty của Tesla, logo của hãng và dấu ngoặc kép của Nike bằng da đỏ, da rắn chính hãng và lông ngựa (tôi có phải là người duy nhất nghĩ đến nó Bài hát của Montgomery Burns và đôi giày lười nhảy của anh ấy với da của hai con chó săn?). Thật kín đáo.Họ không phải là Nike duy nhất của Nam Phi, từng xuất hiện với Lunar Flyknit HTM NRG tại liên hoan phim Sundance năm 2015Văn bản được dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt với Google Dịch
Tôi cảm thấy sự bất tiện của những từ bị dịch sai

xem phần còn lại của bài viết
https:// www. xataka. com/seleccion/zapatillas-que-llevan-lideres-grandes-companias-tecnologicas
 


Top