"Baby Shark" vượt 5 tỷ lượt xem trên YouTube chỉ sau hơn 1 tháng | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

"Baby Shark" vượt 5 tỷ lượt xem trên YouTube chỉ sau hơn 1 tháng

VoDanhPhD

Rìu Chiến
Với 5,1 tỷ lượt xem trên YouTube."Baby Shark" đã ghi tên mình vào danh sách MV có lượt xem nhiều thứ 2 trên thế giới, vượt mặt Shape of you của Ed Sheeran (với 4,7 tỷ lượt xem) và chỉ đứng sau Despacito với 6,7 tỷ lượt xem.
  1. Despacito với 6,7 tỷ lượt xem
  2. Baby Shark với 5,1 tỷ lượt xem
  3. Shape of you với 4,7 tỷ lượt xem


"Baby Shark" ra mắt từ năm 2016, đến nay đã trở thành hiện tượng toàn cầu. Bản hit thiếu nhi này không chỉ thu hút trẻ nhỏ mà ngay cả người lớn cũng có đam mê không kém.
Ca khúc "Baby Shark" với giai điệu dễ thương và ca từ đơn giản đã bất ngờ nổi lên như một hiện tượng trên mạng xã hội và nhận được sự yêu thích, đặc biệt là trẻ em.
Sau khi được phát hành bởi Pinkfong, một thương hiệu giải trí giáo dục dành cho trẻ em, "Baby shark" từng leo lên vị trí thứ 32 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 vào tháng 1.2019.
Bài hát thiếu nhi này nổi tiếng đến nỗi được phát tại giải bóng chày Mỹ World Series, được chọn làm bài hát đại diện cho đội bóng chày Washington Nationals.​

Bài hát “Baby Shark“. Ảnh cắt từ clip

Bài hát “Baby Shark“.

Với sự nổi tiếng, "Baby Shark" đã thu về doanh thu kỷ lục cho gia đình nhà sáng lập. Không chỉ vậy, tính đến nay, với "lực lượng cày view" hùng hậu là đội ngũ thiếu nhi, Baby Shark cũng đã trở thành MV có lượt xem cao thứ 2 trên thế giới.
Bài hát thiếu nhi này đã đạt hơn 5,1 tỷ lượt xem trên YouTube. Được biết, "Baby Shark" đã ghi tên mình vào danh sách MV có lượt xem nhiều thứ 2 trên thế giới, vượt mặt Shape of you của Ed Sheeran (với 4,7 tỷ lượt xem) và chỉ đứng sau Despacito với 6,7 tỷ lượt xem.​

Bài hát thiếu nhi Baby Shark vượt 5 tỷ lượt xem trên YouTube

Bài hát thiếu nhi "Baby Shark" vượt 5 tỷ lượt xem trên YouTube.

  • Điều đáng nói, hồi đầu tháng 3, số view của bản hit này mới rơi vào khoảng 4,6 tỷ lượt xem trên YouTube (số liệu ghi nhận bởi JP). Tuy nhiên, mới chỉ hơn 1 tháng, con số này đã tăng lên hơn 5,1 tỷ. Điều này chứng tỏ "đội ngũ cày view" giữa mùa dịch của" Baby Shark" cũng "không phải dạng vừa".
  • Được biết, "Baby Shark" đã mang về khối tài sản khổng lồ cho gia đình tác giả Kim Min Seok. Số liệu năm 2019 được đăng tải trên Bloomberg cho biết, tổng tài sản của gia đình anh là 125 triệu USD (gần 3.000 tỷ đồng), trong đó phần lớn nhờ sự chú ý của bản hit này.
 

Hamano Kaito

Moderator
Cái bài này nghe nghiện thật sự :))

Nghe bạn nói mình nghe thử nhưng thấy ko hợp gu ! Cho nên Next
 


Top