ASUS giới thiệu máy tính xách tay 14 mới: Rất nhẹ và nhỏ gọn với pin lên đến 24 giờ | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

ASUS giới thiệu máy tính xách tay 14 mới: Rất nhẹ và nhỏ gọn với pin lên đến 24 giờ

pepePE

Rìu Chiến Vàng
VIP User
ASUS tiếp tục tung máy tính xách tay ra thị trường, lần này là dòng ExpertBook, chủ yếu nhắm vào thế giới công việc, thể hiện mình là máy tính xách tay hoàn hảo cho "các chuyên gia kinh doanh di động cao". Với trọng lượng chỉ 870 gram, ExpertBook B9 là một trong những máy tính xách tay 14 "nhẹ nhất (nếu không phải là nhiều nhất) trên thị trường và nhỏ gọn nhất, dày 14,9 mm.

Màn hình được tích hợp vào model này là NanoEdge không có khung, với tỷ lệ 94% cho phép lắp đặt bảng 14 inch trong khung máy với kích thước là một trong 13. Pin của nó cũng nổi bật, có thể là 33 W hoặc 66 W tùy thuộc vào kiểu máy được chọn, ở tùy chọn sau, máy tính có thể hoạt động tới 24 giờ và trong cả hai tùy chọn đều sạc tới 60% công suất chỉ trong 39 phút.

Về phần vi xử lý, đây là IntelCore thế hệ thứ 10 với thiết kế bộ nhớ trong gấp đôi lên tới 2 TB và RAM tối đa 16 GB. Tốc độ phản hồi của nó được đánh dấu bằng chứng nhận Dự án Intel Anthena, điều này cho thấy khả năng phản hồi của máy tính xách tay. Nó có kết nối Wi-Fi 6 và đầy đủ các đầu vào và đầu ra bao gồm HDMI và hai cổng Thunderbolt 3, cho phép kết nối màn hình, bộ nhớ trong và hỗ trợ sạc nhanh. Nó cũng có giao diện Ethernet có thể truy cập thông qua cổng micro-HDMI, cũng như USB và đầu ra âm thanh 3,5mm.

Về thiết kế, bàn phím số ASUS NumberPad 2.0 LED nổi bật, nghĩa là, nếu không có bàn phím số, bạn có thể chọn nó bằng cách nhấn nút bàn phím trên bảng cảm ứng của máy tính xách tay. Đó là một giải pháp mà nhiều nhà sản xuất đã sử dụng để tiết kiệm không gian trên bàn phím và làm cho chúng nhỏ gọn hơn. Nó cũng có bản lề ErgoLift giúp tối ưu hóa vị trí viết.

Thiết kế của mẫu này kín đáo và thanh lịch, không quên điện trở, vì khung hợp kim magiê-lithium được nghiền của nó "mạnh hơn tất cả các mẫu hợp kim magiê trước đây", theo thương hiệu. Vị trí của màn hình cho phép màn hình nghiêng về phía sau để đạt được vị trí mong muốn và giúp công việc thoải mái hơn mọi lúc, mọi nơi. Máy tính xách tay này đã vượt qua các bài kiểm tra độ bền bao gồm va đập, rơi, rung, nhiệt độ cao và thấp, hoạt động độ ẩm 95% và hàng giờ tiếp xúc với cát và bụi.

Cuối cùng, các chi tiết khác như dãy bốn micrô có hỗ trợ trường xa và khử nhiễu, nắp camera hồng ngoại và thanh ánh sáng phía trước được kích hoạt khi tương tác với trợ lý giọng nói của Cortana và Alexa là đáng chú ý. Hệ thống âm thanh được tối ưu hóa với các loa giúp điều chỉnh động để tăng độ rõ và lọc nhiễu. ExpertBook B9 đã có sẵn với giá 1.799 euro trong một màu.

Nguồn-eleconomista
dịch bởi google xin lỗi nếu có lỗi
 

hoctienga

Búa Gỗ Đôi
Nhìn ngon quá, Hi vọng chất lượng ổn.
Mình hơi mất lòng tin qua 1 số sp của asus từ trước.
 


Top