Thông tin Game - Asphalt: Kỷ niệm 15 năm thành lập với các sự kiện đặc biệt và sự trở lại ngoạn mục Asphalt Urban GT | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Thông tin Game Asphalt: Kỷ niệm 15 năm thành lập với các sự kiện đặc biệt và sự trở lại ngoạn mục Asphalt Urban GT

hoanghai24

Búa Gỗ
Như một món quà dành tặng cho người hâm mộ, Gameloft đã phát hành phiên bản Asphalt Urban GT, người hâm mộ có thể chơi game trên trang web chính thức. Lần đầu tiên game được ra mắt cho điện thoại trên ứng dụng Java, N-Gage và Nintendo 3DS vào năm 2004.

Asphalt game đua xe mobile hay

Asphalt kỷ niệm 15 năm thành lập với các sự kiện đặc biệt.
Asphalt kỷ niệm 15 năm thành lập

Từ hôm nay đến ngày 25 tháng 5, người chơi Asphalt9: Legends sẽ có thể yêu cầu một chiếc Dodge Challenger 392 Hemi Scat Pack phiên bản giới hạn phù hợp với decal kỷ niệm 15 năm.


Hành trình 15 năm của Asphalt.

Thứ Sáu này ngày 8/5, một sự kiện kỷ niệm đặc biệt sẽ diễn ra. Người chơi phải cạnh tranh để kiếm được một chiếc Lamborghini Veneno theo chủ đề kỷ niệm 15 năm.

Asphalt game đua xe mobile hay

Tạo hình siêu xe Lamborghini Veneno.
Người chơi dựa trên chuyển đổi sẽ tự trang bị cho Dodge Challenger 392 Hemi Scat Pack bằng decal kỷ niệm 15 năm bằng cách đăng nhập vào bất kỳ ngày nào trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến ngày 31/5.


Những cảnh quay ấn tượng trong game.

Sự kiện kỷ niệm của phiên bản Switch bắt đầu vào ngày 14/5 và kết thúc vào ngày 20, mang đến cho người chơi cơ hội kiếm được chiếc Nissan GTR Nismo.Asphalt game đua xe mobile hay


Dòng xe thể thao nổi tiếng Nissan GTR Nismo cũng xuất hiện trong Asphalt.

Từ ngày 13 đến 27/5, Asphalt8: Airborne sẽ tặng một chiếc xe KTM X-Bow GT4 miễn phí, trong khi vào ngày 22/5, bạn sẽ có thể tham gia sự kiện lễ hội kỷ niệm đặc biệt để giành Lamborghini SIAN với một decal kỷ niệm 15 năm phiên bản giới hạn.

Asphalt game đua xe mobile hay

KTM X-Bow GT4 siêu ngầu trong game Asphalt.
 


Top