Tin tức điện thoại  Apple cũng có iPhone gập được màn hình

Administrator
Có tin đồn tiết lộ sự tồn tại của iPhone có thể gập màn hình. IPhone này có thiết kế của iPhone 11, nhưng có lộ trình nghiên cứu và phát triển hoàn toàn khác với Samsung Galaxy Fold.
Theo leaker Jon Prosser chia sẻ trên Twitter , anh này "ca ngợi" chiếc iPhone có thể gập lại của Apple. Với nguyên mẫu iPhone màn hình gập hiện tại của Apple có hai màn hiển thị trên một bản lề, giống như Microsoft Surface Duo đã được công bố nhưng chưa được phát hành.Apple đã không sử dụng thiết kế bản lề gây khó chịu như Galaxy Fold đầu tiên của Samsung. Apple cũng tránh được vấn đề tiềm ẩn khi liên tục mở và đóng thiết bị khiến màn hình bị hỏng.

Nhìn bản mẫu này có thiết kế giống như Surface Duo. Không có khe notch ,FaceID nằm trong khu vực " trán mỏng" bao gồm các cảm biến ở phía trên màn hình.
Không rõ Apple đang ở giai đoạn nào trong quá trình thiết kế chiếc iPhone có thể gập này. Các tin đồn cho rằng Apple đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu về công nghệ gập màn hình . Apple cũng thử bằng nhiều phiên bản iPhone mẫu có thể gập lại nhưng có lẽ các mẫu sản phẩm này chưa ra mắt vào năm 2020.
 
  • Like
Reactions: dongle905
Trả lời