Giveaway - Ant Download Manager PRO + Key lifetime - Tối ưu hóa tốc độ download | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Giveaway Ant Download Manager PRO + Key lifetime - Tối ưu hóa tốc độ download

bungbao

Rìu Chiến Bạc
Ant Download Manager là một nhanh chóng và dễ dàng Downloader của bất kỳ tập tin Internet. Hỗ trợ nâng cao của nhiều dịch vụ video phổ biến (DailyMotion, Facebook, Rutube, Twitter, Vimeo, vv).

Ant-Download-Manager.jpg


Các tính năng chính
 • Tích hợp đầy đủ cho các trình duyệt web phổ biến nhất: Internet Explorer 8 +, Mozilla Firefox 32 +, Google Chrome 31 + và các máy nhái của họ (Pale Moon, Opera, Vivaldi, Slimjet, ComodoDragon, vv).
 • Built-in video trình duyệt grabber cho phép bạn tải video từ nhiều trang web và các dịch vụ video. Có một nút video để tạo thuận lợi cho việc lựa chọn video, kích thước và chất lượng của nó. Hỗ trợ rất nhiều dịch vụ video phổ biến: youtube.com, vimeo.com, dailymotion.com, facebook.com, instagram.com, rutube.ru, coub.com, vine.co, bbc.com, twitter.com và nhiều người khác. Danh sách các trang web và chia sẻ video không được tiến hành. Các thuật toán chung cho phép bạn tải video từ nhiều tài nguyên mà các nhà phát triển thậm chí không biết.
 • Khi chụp video AntDM luôn cung cấp để trích xuất từ âm thanh video và chuyển đổi nó sang định dạng MP3. Để làm điều này, có một mục menu của nút video. Trong một số trường hợp, nó có thể là một tin nhắn yêu cầu về chuyển đổi âm thanh sang định dạng MP3.
 • Có một tính năng đơn giản thuận tiện để xem trước các tập tin video trong danh sách chính của tải. Di chuyển chuột đến dòng video hoặc tập tin âm thanh và AntDM sẽ khởi động MediaPlayer trong cửa sổ Tooltip.
 • AntDM có khả năng giảm hoặc giảm đáng kể tốc độ tải xuống và do đó cho phép các chương trình khác chạy nhanh hơn (ví dụ: trình duyệt). Theo mặc định, tốc độ tải xuống AntDM là không giới hạn.
 • Multi-threaded Download là một trong những chức năng chính của bất kỳ tập tin tải về manader. Điều này làm tăng đáng kể tốc độ tải xuống tệp (trong một số trường hợp tối đa 10 lần).
  Hầu hết các máy chủ web cho phép đa luồng tải. AntDM cho phép thiết lập để tải về từ 1 đến 32 chủ đề. Nói chung, đề nghị 5-8 luồng cho mỗi tải về. Điều này cho phép bạn tải lên nhiều tệp cùng một lúc và không làm quá tải máy tính của bạn.
 • Kéo & Drop tính năng làm cho nó dễ dàng hơn để làm việc với sự chuyển động của các liên kết trong AntDM để tải về hoặc downloades tập tin để terget thư mục hoặc trên máy tính để bàn.
 • Build-in liên kết phân tích cho phép bạn khám phá các trang tĩnh, tiết lộ các liên kết ẩn để tải về các tập tin.
 • Hỗ trợ các giao thức mạng HTTP (S), FTP (S). Giao thức phương tiện F4M, M3U8, RTMP (x).
 • Hỗ trợ proxy HTTP (S), FTP, SOCKS4, 5.
 • Nếu bạn muốn tải về rất nhiều các tập tin, sau đó nhận các liên kết của họ vào một tập tin văn bản duy nhất với phần mở rộng TXT hoặc LNK và tải nó (Main menu\File\Load liên kết tập tin...). Tested downloadin 10-20-40 nghìn tập tin ở kích thước 100KB-1 MB mỗi.
 • Hỗ trợ phổ biến nhất Generator Premium Links (Debrids) alldebrid.com, cocoleech.com, debrid-link.fr, ffdownloader.com, linksnappy.com, mega-debrid.eu, real-debrid.com, premium.rpnet.biz, simply-debrid.com, vv AntDM, tạo ra các liên kết cao cấp của hosters (ví dụ: Uploaded.net, 1fichier.com, Uplea.com, turbobit.net, uptobox.com, rapidgator.net,... và khác) trực tiếp trong phần mềm thông qua các dịch vụ của "Premium Links Generator". (bạn không cần phải đi đến các máy phát điện liên kết trang web để tạo ra các liên kết).
 • Tất cả các tệp đã tải lên đều được lưu trong các thư mục thành các danh mục theo loại MIME của chúng. Hỗ trợ các loại cho tất cả các loại chính của tập tin: Archives, Audio, Documents, hình ảnh, chương trình, phim, khác. AntDM có hai loại xem cửa sổ: ngắn và đầy đủ của cây tương tự.
 • Phiên bản Portable không có sẵn, nhưng tính di động được duy trì và nó rất dễ dàng để làm. Cài đặt một lần AntDM, sao chép thư mục cài đặt trên ổ đĩa flash. Sau khi bắt đầu từ một máy tính mới AntDM chính nó phải thực hiện cài đặt của riêng và cài đặt Add-ons cho trình duyệt.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ liên tục mở rộng, thêm ngôn ngữ mới. Hiện có sẵn: Anh, Pháp, Đức, ý, Nga, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha (Brazil), Na Uy, Hà Lan, Ba Lan.
Bước 1. tải xuống Ant Download Manager PRO:
Bước 2. cài đặt và tận hưởng
Các điều khoản và điều kiện
 • Đây là một giấy phép đời 1-máy tính, cho sử dụng phi thương mại
 • Không có bản Cập Nhật miễn phí; Nếu bạn cập nhật các Giveaway, nó có thể trở thành chưa đăng ký
 • Không hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
 • Bạn phải tải về và cài đặt Giveaway trước khi cung cấp này đã kết thúc(28/5/2020)
 

statistics

Moderator
Thành viên BQT
GiveWay vầy thà xài Long-Trial của mình còn hay hơn. {nosebleed}
ây dà, đây rùi: Cháu không biết là bác có làm cho con này :v
 

bungbao

Rìu Chiến Bạc
GiveWay vầy thà xài Long-Trial của mình còn hay hơn. {nosebleed}
@Hamano Kaito bác có long-trail nào mà e chưa bt nhỉ
 

bungbao

Rìu Chiến Bạc
ây dà, đây rùi: Cháu không biết là bác có làm cho con này :v
ra là nó
 

Mtdev


Junior Moderator
google dịch lỗi quá bác ơi!
Bash:
(bạn không cần phải đi đến các máy phát điện liên kết trang web để tạo ra các liên kết).
 


Top