[29/02/2024] Proton Pass cho Windows cuối cùng cũng ra mắt với việc bổ sung chế độ ngoại tuyến | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

[29/02/2024] Proton Pass cho Windows cuối cùng cũng ra mắt với việc bổ sung chế độ ngoại tuyến

Whale

Rìu Vàng Đôi
Proton, công ty bảo mật và quyền riêng tư trực tuyến nổi tiếng với ứng dụng Proton Mail , trước đây đã phát hành trình quản lý mật khẩu Proton Pass cho iOS và Android , cùng với các tiện ích mở rộng web cho trình duyệt web Edge, Chrome, Firefox và Brave cũng như web- ứng dụng dựa trên . Ngày nay, người dùng Windows cuối cùng cũng có thể tải xuống ứng dụng máy tính để bàn Proton Pass chuyên dụng đã được chờ đợi từ lâu.

2024-02-29_18-42-27.jpeg

Trong thông cáo báo chí gửi qua email, Proton cho biết phiên bản Windows của ứng dụng Proton Pass cung cấp cho những người dùng đó một số lợi thế so với các tiện ích mở rộng web và ứng dụng web khác nhau. Ưu điểm lớn nhất là ứng dụng Windows có thể được sử dụng ngay cả khi PC của bạn ngoại tuyến.

Thông cáo báo chí trích lời Sơn Nguyễn, Trưởng nhóm sản phẩm của Proton Pass, cho biết:


Mặc dù Proton Pass từ lâu đã có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt trên máy tính để bàn, nhưng ngay cả trong thế giới kết nối cao hiện nay, việc hỗ trợ ngoại tuyến vẫn rất cần thiết. . . Ứng dụng máy tính để bàn Proton Pass dành cho Windows cho phép bạn truy cập tất cả thông tin xác thực của mình mà không cần trình duyệt hoặc truy cập Internet, điều này đã được khách hàng Proton Pass dành cho Doanh nghiệp yêu cầu.
Chế độ ngoại tuyến của ứng dụng Proton Pass Windows bao gồm thuật toán băm Argon2. Proton cho biết điều này sẽ giữ mật khẩu của bạn an toàn, ngay cả khi PC của bạn không kết nối Internet. Tính năng đó khả dụng cho những người trả tiền cho gói đăng ký Proton Pass Plus hoặc Unlimited. Tuy nhiên, đăng ký trả phí cho Proton Pass Plus có giá khá phải chăng , chỉ 4,99 USD một tháng hoặc 23,88 USD một năm .

2024-02-29_18-43-07.jpeg

Giống như các ứng dụng di động và tiện ích mở rộng trình duyệt web khác của Proton Pass, Proton Pass mới dành cho Windows cung cấp mã hóa đầu cuối cho tất cả các tùy chọn đăng ký trực tuyến. Điều đó không chỉ bao gồm mật khẩu mà còn cả địa chỉ email và tên người dùng đăng nhập. Nó thậm chí có thể mã hóa dữ liệu như số thẻ tín dụng, mã, v.v. Dịch vụ này cũng tạo ra các địa chỉ email ngẫu nhiên mà mọi người có thể sử dụng để đăng nhập vào các dịch vụ mà họ không muốn sử dụng địa chỉ email của chính mình làm thông tin đăng nhập.
2024-02-29_18-43-24.jpeg
Proton Pass dành cho Windows sẽ có sẵn để tải xuống ngay hôm nay trên trang web của công ty . Công ty cho biết họ sẽ phát hành ứng dụng Proton Pass cho macOS và Linux vào cuối năm 2024.


Download: Proton Pass dành cho Windows sẽ có sẵn để tải xuống ngay hôm nay trên trang web của công ty
 

YamIT

Búa Gỗ Đôi
1709209397646.png

Mình cũng đang dùng thằng này. Dùng đồng bộ giữa điện thoại và máy tính cũng khá ổn
 


Top