[29/02/2024] CEO Telegram đang tặng miễn phí 10.000 đăng ký Premium | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

[29/02/2024] CEO Telegram đang tặng miễn phí 10.000 đăng ký Premium

Whale

Rìu Vàng Đôi
image_processing20210405-32501-doifx3.gif

Nếu bạn từng muốn dùng thử Telegram Premium, nền tảng nhắn tin tức thời sẽ mang đến cho mọi người cơ hội nhận được gói đăng ký trả phí ba tháng miễn phí. Để làm được điều đó, tất cả những gì bạn cần làm là tham gia chương trình tặng quà được tổ chức trên kênh chính thức của Giám đốc điều hành Telegram Pavel Durov .

HTML:
https://t.me/durov/249

Thông báo cho biết: “Telegram sẽ tự động chọn 10.000 người dùng ngẫu nhiên đã tham gia kênh của Du Rove”. Những người dùng ngẫu nhiên nhận được quyền truy cập cao cấp trong ba tháng sẽ được chọn vào ngày 29 tháng 2 lúc 9:00 sáng EST / 6:00 sáng PST / 3:00 chiều CET / 7:30 tối IST.

Theo thông báo, quà tặng áp dụng cho tất cả những người đăng ký kênh của Du Rove. Vì vậy, nếu bạn đã tham gia kênh của họ, bạn sẽ tự động được chọn làm người tham gia và đủ điều kiện nhận giải thưởng.

1709202443_screenshot_2024-02-29_at_3.09.24pm_story.jpeg

Ra mắt vào năm 2022 , Telegram Premium là gói đăng ký trả phí 4,99 USD/tháng cung cấp các tính năng bổ sung như tên có màu , giới hạn tải lên cao hơn, thời gian tải nhanh hơn , nhãn dán cao cấp, trải nghiệm không có quảng cáo, biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh, biểu tượng ứng dụng, quản lý trò chuyện nâng cao, màu tài khoản , và hơn thế nữa.

Mặc dù bất kỳ ai cũng có thể đăng Câu chuyện Telegram , nhưng cấp cao cấp mang lại cho bạn các lợi ích như thứ tự ưu tiên để nhận được nhiều lượt xem hơn, chế độ ẩn, lịch sử xem vĩnh viễn và chúng có thể thêm chú thích dài hơn tới 10 lần. Cấp cao cấp cũng cho phép bạn ẩn thời gian đọc của mình và xem thời gian đọc của người khác nếu họ đã chia sẻ với bạn.

Người dùng trả phí có quyền truy cập vào tất cả các tính năng tiêu tốn nhiều tài nguyên, nhưng công ty cũng phát hành định kỳ các tính năng mới cho người dùng miễn phí. Tính đến thời điểm hiện tại, Telegram có hơn 800 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và các kênh phát sóng trên nền tảng này tạo ra hơn 1 nghìn tỷ lượt xem hàng tháng.

Ứng dụng nhắn tin tức thời này cạnh tranh với WhatsApp của Meta, ứng dụng này chưa có phiên bản cao cấp. Tuy nhiên, người dùng Facebook và Instagram có thể trả phí hàng tháng để nhận huy hiệu xác minh và một số tính năng bổ sung.
 

Xana9

Gà con
mình cũng hỏi ngu chút là bản premium khác gì bản thường nhỉ, do mình cũng chỉ dùng để chat
 

vanhoangquy

Búa Đá
Hôm trước em có tìm được 1 con bot Tele mà chỉ cần gõ SĐT là nó ra rất nhiều thông tin mà giờ em mò ko ra nữa
 

SieuSaiyanRose

Búa Gỗ
app mà tin nhắn quan trọng dùng mod thì sợ phết nhỉ
tele nhắn tin tào lao mấy hội nhóm thôi, chứ nhắn tin riêng tư thì dùng zalo. Với lại ko có gì lo, tui tải mod từ chính modder uy tín có tên tuổi chuyên làm mod app, chứ ko phải tải từ trên google search đâu.
 


Top