1Password mang đến hỗ trợ mật khẩu cho người dùng iOS 17 trong bản cập nhật mới nhất | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

1Password mang đến hỗ trợ mật khẩu cho người dùng iOS 17 trong bản cập nhật mới nhất

Santoso

Moderator
Thành viên BQT
1695270518_1password_create_passkey_in_1password_mobile_app_storyde591f57f96d8d93.jpeg


Đầu tuần này, Apple đã chính thức công bố bản cập nhật iOS 17 cho iPhone và iPad. Bản cập nhật mới mang đến một loạt tính năng và cải tiến mới đồng thời cho phép các ứng dụng của bên thứ ba hỗ trợ xác thực bằng mật mã.

Về cơ bản, điều này sẽ cho phép người dùng đăng nhập bằng sinh trắc học hoặc Face ID, loại bỏ nhu cầu nhập mật khẩu. Công nghệ này được phát triển bởi FIDO Alliance phối hợp với các công ty như Apple, Google và Microsoft. Apple đã hỗ trợ đăng nhập bằng mật mã trên Safari và Chuỗi khóa iCloud kể từ iOS 16 và với bản cập nhật mới, tính năng này cũng đã được mở cho các dịch vụ của bên thứ ba.

1Password đang tận dụng bản cập nhật iOS 17 và đã công bố bản cập nhật mới để kích hoạt mật mã trên ứng dụng iOS của mình. Tính năng mới hoạt động cùng với Trình quản lý mật khẩu của riêng Apple và cung cấp tính năng đăng nhập bằng mật mã cho nhiều dịch vụ khác nhau.

Steve Won, giám đốc sản phẩm, 1Password nhấn mạnh:
Mật mã là hình thức xác thực không cần mật khẩu tốt nhất giúp cân bằng giữa tính bảo mật và sự tiện lợi và 1Password cam kết cho phép tất cả các doanh nghiệp và người tiêu dùng sử dụng chúng. Với việc Google, TikTok và GitHub bật tính năng cho mật khẩu vào mùa hè này, hàng tỷ người trên thế giới giờ đây có cơ hội áp dụng công nghệ thú vị này. Việc là người đầu tiên đưa ra thị trường trải nghiệm hoàn toàn không cần mật khẩu thể hiện cam kết không ngừng của chúng tôi trong việc đổi mới phương thức xác thực đơn giản hơn với khả năng bảo mật mạnh mẽ hơn và tạo ra một tương lai kỹ thuật số an toàn hơn cho mọi người
1Password cũng chia sẻ danh sách các tính năng mà nó mang lại cùng với mật mã. Chúng bao gồm khả năng quản lý mật mã thông qua tiện ích mở rộng trên thiết bị di động hoặc trình duyệt, sắp xếp thông tin xác thực mật khẩu, chia sẻ mật khẩu một cách an toàn và nhận thông báo về mật khẩu cho các trang web hỗ trợ tính năng này. Công ty cũng có kế hoạch mang đến khả năng mở khóa kho tiền 1Password bằng mật mã trong tương lai.

Ra mắt ở phiên bản beta công khai vào mùa thu này, khách hàng của 1Password cũng sẽ bắt đầu mở khóa 1Password bằng mật mã, cung cấp khả năng bảo mật tốt nhất kết hợp với tính dễ sử dụng trên mọi nền tảng. Khách hàng sẽ có thể đăng ký trên thiết bị di động mà họ lựa chọn và thêm các thiết bị đáng tin cậy để có trải nghiệm đa nền tảng khi đăng nhập.
Nếu bạn đang sử dụng 1Password trên iOS 17 thì bạn có thể truy cập Apple App Store và tải xuống bản cập nhật mới nhất . Xin lưu ý rằng mặc dù ứng dụng 1Password được cài đặt miễn phí nhưng bạn sẽ phải trả phí đăng ký để sử dụng ứng dụng.
 


Top