[01/03/2024] Cập nhật: LibreOffice 7.6.5 / 24.2.1 Mới | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

[01/03/2024] Cập nhật: LibreOffice 7.6.5 / 24.2.1 Mới

Whale

Rìu Vàng Đôi
libreoffice-icons-1.jpegLibreOffice là bộ năng suất cá nhân Mã nguồn mở miễn phí dành cho Windows, Macintosh và Linux, cung cấp cho bạn sáu ứng dụng giàu tính năng đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất tài liệu và xử lý dữ liệu của bạn: Writer, Calc, Impress, Draw, Math và Base. Hỗ trợ và tài liệu được cung cấp miễn phí từ cộng đồng người dùng, cộng tác viên và nhà phát triển rộng lớn và tận tâm của chúng tôi. Bạn cũng có thể tham gia nhé!

Lựa chọn giữa LibreOffice Still và LibreOffice Fresh:

LibreOffice Still
là một lựa chọn tốt nếu bạn coi trọng sự ổn định, chu kỳ hỗ trợ dài hơn và cách tiếp cận thận trọng hơn đối với các bản cập nhật phần mềm. Nó phù hợp cho các doanh nghiệp và tổ chức nơi độ tin cậy và khả năng tương thích là rất quan trọng.

LibreOffice Fresh là lựa chọn lý tưởng nếu bạn là người đam mê hoặc người dùng sớm muốn theo kịp sự phát triển của LibreOffice và sẵn sàng chấp nhận các bản cập nhật thường xuyên hơn cũng như các vấn đề nhỏ không thường xuyên.

Đặc trưng:

Writer
là trình xử lý văn bản bên trong LibreOffice. Sử dụng nó cho mọi việc, từ viết một bức thư ngắn cho đến viết toàn bộ cuốn sách với mục lục, hình minh họa, thư mục và sơ đồ được nhúng. Tính năng tự động hoàn thành, tự động định dạng và kiểm tra chính tả tự động trong khi bạn nhập giúp thực hiện các tác vụ khó một cách dễ dàng (nhưng cũng dễ dàng tắt nếu bạn muốn). Writer đủ mạnh để giải quyết các tác vụ xuất bản trên máy tính để bàn chẳng hạn như tạo các bản tin và tài liệu quảng cáo nhiều cột. Giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn.

Calc xử lý các con số của bạn và giúp đưa ra những quyết định khó khăn khi bạn cân nhắc các lựa chọn thay thế. Phân tích dữ liệu của bạn bằng Calc và sau đó sử dụng nó để trình bày kết quả cuối cùng của bạn. Biểu đồ và công cụ phân tích giúp mang lại sự minh bạch cho kết luận của bạn. Hệ thống trợ giúp được tích hợp đầy đủ giúp công việc nhập các công thức phức tạp trở nên dễ dàng hơn. Thêm dữ liệu từ cơ sở dữ liệu bên ngoài như SQL hoặc Oracle, sau đó sắp xếp và lọc chúng để tạo ra các phân tích thống kê. Sử dụng các chức năng vẽ đồ thị để hiển thị số lượng lớn đồ họa 2D và 3D từ 13 danh mục, bao gồm đường, diện tích, thanh, hình tròn, XY và mạng - với hàng chục biến thể có sẵn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một biến thể phù hợp với dự án của mình.

Impress là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để tạo các bài thuyết trình đa phương tiện hiệu quả. Hoạt hình ấn tượng và hiệu ứng đặc biệt giật gân giúp bạn thuyết phục khán giả. Tạo bản trình bày thậm chí còn trông chuyên nghiệp hơn các bản trình bày tiêu chuẩn mà bạn thường thấy ở nơi làm việc. Thu hút sự chú ý của đồng nghiệp và sếp bằng cách tạo ra điều gì đó khác biệt một chút.

Draw cho phép bạn xây dựng sơ đồ và bản phác thảo từ đầu. Một bức tranh đáng giá ngàn lời nói, vậy tại sao không thử điều gì đó đơn giản với sơ đồ hộp và sơ đồ đường? Hoặc bạn có thể tiến xa hơn và dễ dàng xây dựng các hình minh họa 3D động và các hiệu ứng đặc biệt. Nó đơn giản hoặc mạnh mẽ như bạn muốn.

Base là giao diện người dùng cơ sở dữ liệu của bộ LibreOffice. Với Base, bạn có thể tích hợp liền mạch vào cấu trúc cơ sở dữ liệu hiện có của mình. Dựa trên các bảng cũng như truy vấn được nhập và liên kết từ MySQL, PostgreSQL hoặc Microsoft Access cũng như nhiều nguồn dữ liệu khác, bạn có thể xây dựng cơ sở dữ liệu mạnh mẽ chứa các biểu mẫu, báo cáo, dạng xem và truy vấn. Có thể tích hợp đầy đủ với cơ sở dữ liệu HSQL được xây dựng sẵn.

Math là một trình soạn thảo phương trình đơn giản cho phép bạn sắp xếp và hiển thị các phương trình toán học, hóa học, điện hoặc khoa học một cách nhanh chóng dưới dạng ký hiệu viết chuẩn. Ngay cả những phép tính phức tạp nhất cũng có thể hiểu được khi được hiển thị chính xác. E=mc2.

LibreOffice cũng được cấu hình với trình tạo tệp PDF, nghĩa là bạn có thể phân phối các tài liệu mà bạn chắc chắn rằng người dùng của hầu hết mọi thiết bị máy tính hoặc hệ điều hành có thể mở và đọc.
Tải xuống: LibreOffice 7.6.5 (64-bit) | LibreOffice 7.6.5 (32-bit) ~300,0 MB (Mã nguồn mở)
Tải xuống: LibreOffice 24.2.1 (64-bit) | LibreOffice 24.2.1 (32-bit)
Xem: Trang web LibreOffice | Ảnh chụp màn hình |
Ghi chú phát hành
 


Top