Yahoo Hỏi & Đáp sẽ ngừng hoạt động vào ngày 4 tháng 5 năm 2021

VNZ-NEWS
(Vn-Z.vn) Ngày 06 tháng 05 năm 2021, Theo Blog chính thức của Yahoo, họ đã đưa ra quyết định đóng cửa Yahoo Hỏi & Đáp.( Yahoo Answers) Và để hỗ trợ người dùng trong quá trình chuyển đổi Yahoo cũng biên soạn danh sách các câu hỏi hỗ trợ người dùng bạn trong quá trình đóng cửa Yahoo Answers.


Yahoo-answers.png


Theo Yahoo thì từ ngày 20 tháng 4 - Bạn sẽ không thể đăng các câu hỏi Yahoo Hỏi & Đáp mới hoặc trả lời các câu hỏi của người dùng khác.
Trang web sẽ đóng cửa chính thức vào ngày 4 tháng 5 , nếu người dùng cố gắng truy cập Yahoo Hỏi & Đáp vào ngày 4 tháng 5, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang chủ Yahoo.

Yahoo! Hỏi & Đáp là dịch vụ cộng đồng trực tuyến, chuyên trang hỏi đáp trực tuyến được cung cấp bởi Yahoo . Dịch vụ Yahoo Hỏi và Đáp được ra mắt từ 13 tháng 12 năm 2005, nhằm chia sẻ kiến thức qua cách hỏi-đáp, cho phép người dùng đặt các câu hỏi về các lĩnh vực và có thể nhận được các câu trả lời từ cộng đồng người dùng hoặc tham gia trả lời các câu hỏi khác trên dịch vụ này.

Được biết quá trình đóng cửa Yahoo ! Hỏi và Đáp sẽ không ảnh hưởng tới các dịch vụ khác của Yahoo. Yahoo cũng hướng dẫn người dùng nếu muốn tìm các câu hỏi khác hãy truy cập vào dịch vụ Yahoo search . Người dùng cũng có thể tải xuống lưu trữ các dữ liệu từ Yahoo Hỏi và Đáp thuộc nội dung của bạn trước ngày 30 tháng 6 năm 2021. Quá trình tải xuống này có thể mất tới 30 ngày, nhưng bạn sẽ không tải được các nội dung Yahoo ! Hỏi và Đáp của người khác.

Yahoo! ra mắt phiên bản thử nghiệm Yahoo! Hỏi & Đáp tiếng Việt vào ngày 19 tháng 6 năm 2007. Hiện tại team Vn-Z.vn không thể truy cập phiên bản Yahoo Hỏi và Đáp phiên bản tiếng Việt tại địa chỉ https: // vn. answers . yahoo.com/ . Chỉ có phiên bản quốc tế vẫn đang truy cập bình thường.


Vn-Z.vn team tổng hợp
 
Trả lời

khangtran

Búa Gỗ
Muốn coi bản tiếng việt là phải bấm vào mấy catalog bên trái rồi dò thôi
 

khangtran

Búa Gỗ
cơ mà thấy sự yếu kém của yahoo càng ngày sa sút. ko chịu thay đổi để rồi các dịch vụ hữu ích ra đi. coi người dùng ko ra gì. yahoo bên nhật bản vẫn là phổ biến nhất do là cách làm việc bên nhật rất tốt.
 
dần dần rồi mọi thứ cũng thay đổi hết.
nhớ ngày nào còn yahoo rồi mấy cái blog vớ vẩn viết này nọ
giờ ra đi hết rồi.