WinRAR ngừng sản xuất đĩa vật lý CD WinRAR

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 09 tháng 06 năm 2024, WinRAR thông báo họ đã ngừng sản xuất phiên bản phần mềm nén dưới dạng CD từ ngày 31 tháng 5. Như vậy kể từ ngày 31 tháng 5, sẽ không còn đĩa bản quyền WinRAR mới nữa. Hãng cho biết "Đối với những người sở hữu nó, bạn giờ đây đã trở nên cool hơn!"

CDes1Wk.jpeg

WinRAR CD là một loại đĩa ghi được sử dụng để cài đặt công cụ WinRAR, bên trong chứa các thông tin như key bản quyền và các thông tin khác. Khi người dùng mua bản quyền WinRAR, họ có thể chọn lựa mua CD vật lý.


WinRAR cho biết rằng việc ngừng sản xuất WinRAR CD là do nhà sản xuất đã dừng sản xuất CD, và nhu cầu về CD này cũng không cao.
Được biết nhà sản xuất chịu trách nhiệm sản xuất CD WinRAR có tên là CleverBridge , trên mạng cũng có các blogger YouTube phát hành video ttrải nghiệm loại đĩa CD vật lý WinRAR.


 
Trả lời

trinhh

Búa Gỗ
một công ty lớn vậy mà dùng đĩa 700MB chỉ để lưu pm có mấy mb thì cũng lạ nhỉ?
 

hiennx2k4

Búa Đá
Đĩa từ vốn đã "thất truyền" hơn 10 năm nay, mà công ty này vẫn còn dùng đến tận bây giờ? Thế là một lượng rác thải lớn được thải ra môi trường.
 

adder

Gà con
có cả đĩa này nữa ak
 

bbkim

Mỗi người một câu chuyện
Đĩa từ vốn đã "thất truyền" hơn 10 năm nay, mà công ty này vẫn còn dùng đến tận bây giờ? Thế là một lượng rác thải lớn được thải ra môi trường.
Chắc tại ngừng sản xuất rồi nên phải dùng đĩa này. Mình nhớ ngày xưa mấy cái đĩa driver tặng kèm máy in toàn là đĩa nhỏ xíu. bằng 1/2 đĩa này.
 

StarryNights

Búa Gỗ Đôi
Biết giờ ít ai mua đĩa CD về để cài phần mềm nhưng vẫn thấy hơi tiếc... Mà giờ đĩa CD cài WinRAR thành hàng sưu tầm rồi.
 
tranh thủ kiếm cái dĩa để thành đồ cổ , anh em ta toàn chơi bản xài tạm với cr nên dĩa đến giờ mới dẹp cũng là quá thọ rồi
 

thidang357

Búa Gỗ
CorelDRAW cũng có đĩa CD nhưng không biết là ở Việt Nam có ai có không nhỉ?