Ảnh đẹp - Vẻ đẹp dưới nước trong những bức tranh siêu thực của Marissa Oosterlee | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Ảnh đẹp Vẻ đẹp dưới nước trong những bức tranh siêu thực của Marissa Oosterlee

pepePE

Rìu Chiến Vàng

Nghệ sĩ người Hà Lan Marissa Oosterlee được biết đến với việc khắc họa các mô hình của cô với độ chính xác không thể chê vào đâu được. Cô họa sĩ này thể hiện tài năng chụp ảnh bằng cách chụp một tình huống phức tạp: những người phụ nữ chìm trong nước được mặt trời chiếu sáng. Trong loạt phim Wash Away My Sorrows, Oosterlee kết hợp tài năng hội họa tượng hình với tình yêu biển cả để tạo ra những cảnh quay về phụ nữ trong hồ bơi trong suốt.

“Loạt phim thủy sinh gần đây nhất của tôi, Washing Away My Sorrows, nói về trước đây, bây giờ và sau này,” Oosterlee nói với My Modern Met. “Cuộc sống không có nước là không thể. Nước tượng trưng cho sự tinh khiết, trong sáng, tĩnh lặng. Nó nhắc nhở chúng ta rằng thỉnh thoảng chúng ta phải giải tỏa suy nghĩ của mình và chúng ta phải cố gắng đạt đến trạng thái thanh tịnh. " Những người phụ nữ trong tranh của Oosterlee xuất hiện với đôi mắt nhắm nghiền hoặc nhìn ra xa. Cơ thể họ uể oải trong nước, hầu như không nổi lên trên mặt nước, như thể họ muốn "tẩy rửa" bản thân và tâm trí.

Oosterlee sử dụng kỹ thuật sơn dầu truyền thống để tạo ra những chi tiết lộng lẫy trong các tác phẩm của mình. Trong khi một số phụ nữ mặc đồ tắm đơn giản, những người khác cũng được bao quanh bởi hoa. Oosterlee tiếp tục: “Những người phụ nữ ở dưới nước rất xa và đồng thời cũng rất gần. "Bạn tự hỏi họ đang nghĩ gì ... tâm trí của họ vẫn còn trên thế giới này?"

Kéo xuống để xem tác phẩm của Oosterlee. Bạn có thể mua tranh gốc trong cửa hàng trực tuyến của cô ấy và theo dõi cô ấy trên Instagram để không bỏ lỡ bất kỳ tác phẩm nào của cô ấy.

Nghệ sĩ người Hà Lan Marissa Oosterlee tạo ra những bức chân dung vô cùng chân thực.

Loạt phim Wash Away My Sorrows của anh cho thấy những người phụ nữ ở vùng biển ngập nắng.
Văn bản được dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt với Google Dịch
Tôi cảm thấy sự bất tiện của những từ bị dịch sai

xem phần còn lại của bài viết

 

thuyanbui

Rìu Chiến Vàng Chấm
Đẹp thì có đẹp thậm chí quá đẹp nhưng xin lỗi nhe, tôi cứ tưởng tượng con ma gia (quản lý đáy sông) ở dưới các sông hồ nước tù đọng, cỏ úa rêu phong tồn tại nhiều năm, canh me quấn lấy người nào xuống tắm là nó quấn lấy để chuyển giao nhiệm vụ trước khi đi chuyển thế. hihihi.
 
Top