Valve chính thức công bố CSGO2 ,người dùng được cập nhật miễn phí

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 23 tháng 03 năm 2023, Đối với những người chơi thích trò chơi CS, trò chơi trực tuyến "CSGO" có thể xem sự kế thừa tốt nhất đối với phiên bản trò chơi độc lập. CSGO đã được phát hành vào năm 2012m sau một thời gian quá lâu, 11 năm sau, "CSGO2" cuối cùng đã được Valve công bố chính thức , họ đã hoàn toàn tân trang lại trò chơi, chất lượng hình ảnh nâng cấp rất nhiều và dự kiến đến mùa hè này người chơi sẽ được cập nhật miễn phí.

Portada-CS-GO-2.webp

Trước đây đã có nhiều tin đồn về việc Valve đang phát triển CSGO2, Những tin tức lan truyền trong những ngày đầu gần như đã xác nhận sự tồn tại của trò chơi . Chúng ta chỉ chờ thông báo chính thức. Bây giờ Valve đã xác nhận rằng "CSGO2" sẽ được phát hành trên nền tảng PC vào mùa hè năm 2023 , chất lượng hình ảnh đã được nâng cấp lên Origin 2 và mang đến một cách chơi mới.

So với thế hệ đầu tiên, "CSGO2"sẽ được đổi mới toàn diện về hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng âm thanh, hệ thống, nội dung và trải nghiệm với các hiệu ứng mô hình, ánh sáng và phản chiếu chân thực hơn.

Về lối chơi, "CSGO2" cũng đã mang đến những nâng cấp như bom khói và bản đồ mới, đồng thời nâng cấp kiến trúc máy chủ lên 128tick. Khi di chuyển, bắn hoặc ném không còn bị cản trở bởi tốc độ làm mới mang lại trải nghiệm thực tế hơn.

Vavle cho biết "CSGO2" sẽ hỗ trợ nâng cấp miễn phí cho người chơi sở hữu "CSGO" trước đó. Người dùng không chỉ được giữ lại tất cả nội dung trò chơi mà còn được nâng cấp lên các mô hình, hiệu ứng mới nhất.