CS: GO2 dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 3

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 06 tháng 03 năm 2023, theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng, "Counter-Strike 2" đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm. bê bối lừa đảo Và nhiều tin tức lớn khác liên quan đến "Phản Công". Richard Lewis cũng đưa ra nhiều tin tức lớn liên quan đến "Counter-Strike", bao gồm cả vụ bê bối dàn xếp tỷ số "Counter-Strike" năm 2015.

Portada-CS-GO-2.webp


Theo Lewis, anh đã có cuộc phỏng vấn với các nguồn tin giấu tên cho biết "một phiên bản mới của trò chơi Counter-Strike đang được phát triển trong một thời gian." “Phiên bản mới này gần như chắc chắn sẽ được phát hành dưới tên Counter-Strike 2, và bản beta dự kiến sẽ ra mắt trong tháng này, muộn nhất vào ngày 1 tháng 4,".

Nguồn tin cũng tiết lộ, trò chơi đã "sẵn sàng hoạt động" và đã trải qua quá trình thử nghiệm giới hạn tại trụ sở chính của Valve ở Seattle .

cs2-nvidia.webp

cs-2-nivida.webp

Những file cấu hình thể hiện sự hợp tác với công nghệ chuyển đổi GPU Nvidia Optimus trên máy tính xách tay khiến nhiều game thủ CS không khỏi hồi hộp.

Trước đây có một số thông tin tiết lộ trong tệp cập nhật của NVIDIA GeForce Experience, người ta đã tìm thấy các chuỗi có liên quan đến bản cập nhật CSGO Origin 2, chẳng hạn như "csgos2.exe", "source2", v.v., điều này cũng cho thấy "CS:GO2" là đang được cập nhật Đang phát triển.

Trò chơi được phát triển bằng công cụ Source2 và các máy chủ sẽ được nâng cấp lên 128 tick, giúp nó ngang hàng với đối thủ Valorant.

Hiện tại , Tập đoàn Valve vẫn chưa bình luận về dự án. Counter-Strike: Global Offensive vẫn là trò chơi phổ biến nhất trên nền tảng Steam của Valve Corporation, thu hút hơn 1,3 triệu người chơi trực tuyến mỗi ngày.
 
Trả lời

ZzTzZ

Gà con
lên sục 2 thì ko biết dàn máy cùi bắp đang xài có gánh nổi ko:oops: