Thông tin điện ảnh - Underwater (2020) - QUÁI VẬT BIỂN SÂU | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Thông tin điện ảnh Underwater (2020) - QUÁI VẬT BIỂN SÂU

huynhminhtriet

Moderator
Thành viên BQT
Underwater-618836804-large.jpg

NỘI DUNG:
Vực Mariana là rãnh đại dương sâu nhất đã biết, và điểm sâu nhất của nó là nơi sâu nhất trong lớp vỏ Trái Đất. Nó nằm trên phần đáy của khu vực tây bắc Thái Bình Dương, về phía đông quần đảo Mariana. Nơi tập đoàn TIAN đặt trung tâm nghiên cứu và khoan tìm khoáng sản dưới đáy biển.
Nhóm nghiên cứu khoa học gồm: Trạm trưởng, kỹ sư nữ Norah, Paul, Emily, Rodrigo sống xót sau một cơn địa chấn dưới đáy biển, họ tìm cách đến các tàu cứu sinh để lên mặt biển thoát khởi trung tâm nghiên cứu, trên đường đi họ phát hiện, họ không hề đơn độc dưới đáy biển nơi sâu nhất trên thế giới, mời các bạn theo chân họ tìm hiểu chuyện gì đã và đang xảy ra nhe...

maxresdefault.jpg

Diễn viên Kristen Stewart trong vai nữ chính NORAH
ĐÁNH GIÁ:
- Nội dung: Mô tít kiểu khoa học viễn tưởng về đề tài quái vật, dưới đáy biển sâu, luôn bắt đầu bằng 1 sự cố nào đó, mọi người phải tìm cách sinh tồn, thoát khỏi nơi nguy hiểm, đụng độ quái vật và hết phim.
Nhịp phim khá nhanh khi giới thiệu nhanh gọn lẹ nhóm và những thông tin cơ bản, khi địa chấn xảy ra, trung tâm nghiên cứu sụp đổ, mọi người phải tìm cách thoát khỏi nơi đó thì hành trình bắt đầu...

- Kỹ xảo: Nền khoa học công nghệ xử lý hình ảnh của thế giới đã tiến bộ đỉnh điểm rồi, nên không có gì bàn cãi về môi trường giả lập đáy biển trong phim cũng như hình ảnh những quái vật dưới nơi sâu nhất thế giới, mà điều mình ghét nhất vẫn tồn tại, cứ hể phim về quái vật là tối tăm, không thấy rõ gì hết, kể cả những siêu phẩm như Godzilla, King Kong, Công viên khủng long toàn quay vào cảnh tối, mưa bão, như che đi phần lỗi về hình ảnh quái vật chăng??? những bộ phim về Quái vật rõ nét, chiến đấu vào buổi sáng, hình ảnh rõ ràng hầu như rất hiếm!

O_rnd_comp_MarkettingStills_v2.1040-2048x1024.png

Underwater_MPC_VFX_14A.jpg

Boss cuối là Quái vật biển khổng lồ mà hổng có thấy rõ hết hình dạng cụ thể​

- Thông điệp: Lòng dũng cảm và sự hy sinh cao cả của nữ kỹ sử Norah, dù yếu đuối, hoảng hốt trước những tình huống diễn ra, thử thách của nghịch cảnh, cô vẫn mạnh mẽ vượt qua được, chỉ khi đối diện với kẻ thù khủng khiếp nhất, nếm trãi cảm giác đau thương, mất mát, cô mới bừng tỉnh và chốt hạ boss cuối một cách rất ngầu!
Diễn viên Kristen Stewart vẫn chưa thể tỏa sáng được nhiều dù cố gắng rất nhiều, sau seri Ma cà rồng trong CHẠNH VẠNG, đến các phim khác, cô vẫn chưa tìm được nhân vật có chiều sâu hoặc có đất diễn tốt nhất, chỉ vừa đủ tròn vai, thất bại gần nhất chính là bộ Thiên thần của Charlies, dù dàn diễn viên mới, xinh đẹp, hành động thì ít, lời thoại thì xàm, nhân vật không gắn kết với nhau, diệt boss thì tẻ nhạt...thất bại toàn diện, riêng bộ phim này, mình thích phong cách mạnh mẽ của cô, đối diện với nổi sợ hãi dữ dội, khốc liệt, mới dám mặc bộ đồ bơi thêm 1 lần nữa và chiến đấu với quái vật!

Screenshot_20200104-160105_YouTube.jpg

Norah lần đầu tiên đối diện quái vật con - xém đứng tim giật hết mình​

CẢM NHẬN:
Một bộ phim khoa học viễn tưởng, hành động nhiều cảm xúc, mang đến không gian dưới đáy biển sâu nhiều bí ẩn và thú vị, đáng sợ, kinh ngạc đến vô cùng...mình cho bộ phim 7/10 điểm.
 
Sửa lần cuối:


Top