Đoạn giới thiệu tàn bạo cho 'Mortal Kombat' | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Đoạn giới thiệu tàn bạo cho 'Mortal Kombat'

pepePE

Rìu Chiến Vàng


Đoạn giới thiệu chính thức đầu tiên cho bộ phim Mortal Kombat mới đã có ở đây, và nó trông đẹp hơn nhiều so với những gì chúng ta tưởng tượng. Nó là một khởi động lại dựa trên saga trò chơi điện tử và hứa hẹn sẽ đầy những trận chiến đẫm máu và rất nhiều Get over here!
Bộ phim của đạo diễn Simon McQuoid sẽ ra rạp chỉ sau hai tháng nữa và thông qua nền tảng HBO Max. Chúng tôi đã phải đợi một thời gian dài để có cái nhìn đầu tiên và trailer đầu tiên của nó có đầy đủ mọi thứ chúng ta có thể yêu cầu trong một bộ phim Mortal Kombat: chiến đấu, hành động, máu và nhiều nhân vật thần thoại, bao gồm cả Scorpion và Sub-Zero không thể nhầm lẫn .

Dàn diễn viên gồm những cái tên rất hấp dẫn, chẳng hạn như nam diễn viên Nhật Bản Hiroyuki Sanada đóng vai Hanzo Hasashi, hay được biết đến với vai Scorpion, Josh Lawson trong vai Kano, Tadanobu Asano trong vai Raiden, Jessica MacNamee trong vai Sonya Blade và nam diễn viên Lewis Tan vào vai Cole Young, một nhân vật gốc Từ bộ phim. Nhìn chung, bộ phim dường như bao gồm mọi nhân vật từ trò chơi saga mà chúng ta có thể muốn, bao gồm Mileena, Shang Tsung, Goro, Kung Lao, Liu Kang, và những người nói trên.

Đoạn giới thiệu không bị kiểm duyệt (tức là đẫm máu hơn)

bấm vào "xem trên youtube"
Bạn có thể xem đoạn giới thiệu tiêu chuẩn trong tweet ở trên

Mortal Kombat khởi chiếu vào ngày 16 tháng 4 trên các rạp và HBO Max.

Văn bản được dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt với Google Dịch
Tôi cảm thấy sự bất tiện của những từ bị dịch sai
xem phần còn lại của bài viết
 
Sửa lần cuối:


Top