Top 5 thương hiệu xe nâng Nhật Bản tốt nhất 2020 | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Top 5 thương hiệu xe nâng Nhật Bản tốt nhất 2020

AnAn98

Gà con
Nền công nghiệp hiện đại, công nghệ tiên tiến đã làm nên chất lượng cho những sản phẩm mang thương hiệu của Nhật Bản. Và xe nâng cũng vậy. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng xe nâng Nhật Bản thì đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi xếp hạng top 5 thương hiệu xe nâng Nhật Bản tốt nhất 2020. Mời bạn cùng tham khảo nhé.
Để đánh giá được thương hiệu nào tốt thì chúng ta phải có những tiêu chí đánh giá. Thông thường sẽ có những tiêu chí sau:
  • Thương hiệu: một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu để bạn chọn xe nâng hàng. Đặc biệt nếu bạn chọn xe cũ, xe đã qua sử dụng thì không thể bỏ qua tiêu chí này được. Những thương hiệu lớn, uy tín thì bạn sẽ sở hữu một sản phẩm chất lượng, sử dụng lâu dài và dễ tìm kiếm phụ tùng thay thế, sửa chữa.
  • Đời xe: đời xe càng cao thì nó càng có thiết kế hoàn thiện. Các tính năng được tích hợp cho người dùng càng hữu ích như cảm biến an toàn, tiết kiệm nhiên liệu…
  • Xuất xứ: đương nhiên rồi, việc chọn xuất xứ của xe có ảnh hưởng khá lớn tới chất lượng của xe nâng.
  • Giá thành: là yếu tố ảnh hưởng tới quyết định mua xe của khách hàng. Xe nâng hàng mới sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với xe nâng cũ.
Đây là 4 yếu tố để đánh giá một chiếc xe chất lượng và một thương hiệu uy tín. Dưới đây sẽ là top 5 thương hiệu xe nâng Nhật Bản tốt nhất năm 2020.

Xe nâng Nhật Bản – Mitsubishi
Thương hiệu Mitsubishi từ lâu đã không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt Nam. Mitsubishi là thương hiệu dẫn đầu về các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến ô tô, ngân hàng, tàu điện và đặc biệt là xe nâng. Với mạng lưới sản xuất và phân phối hầu hết các thị trường Châu Á – Thái Bình Dương. Các dòng xe nâng chính là xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng tay cao,… Sản phẩm của Mitsubishi được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng và an toàn. Chính vì thương hiệu lâu đời, nên bạn sẽ phải bỏ ra số tiền không nhỏ cho một chiếc xe nâng mang thương hiệu Mitsubishi.
xe-nang-mitsubishi.jpg

Xe nâng Komatsu
Không thể không nhắc tới “ông lớn” trong ngành máy móc sản xuất này. Không chỉ là xe nâng hàng mà còn cả các loại xe cơ giới chuyên dùng như máy xúc, máy đào, máy xây dựng với tải trọng lớn.
Được thành lập từ năm 1921, cho tới nay, Komatsu không chỉ là một thương hiệu mà đó còn là cả đế chế công nghiệp phát triển vô cùng mạnh mẽ. Sản phẩm mang thương hiệu Komatsu có chất lượng cao, thiết kế chắc chắn và tiết kiệm nhiên liệu tối đa khi vận hành. Dòng xe của Komatsu được phần lớn khách hàng ưu tiên sử dụng. Komatsu mang đến đa dạng các loại xe nâng từ xe nâng điện, dầu diesel, gas tới xe ngồi lái, đứng lái, 3 bánh hay 4 bánh. Giá để có được chiếc xe Komatsu cũng rất cao.
komatsu.jpg

Xe nâng Nhật Bản – Toyota
Toyota là thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới về sản xuất động cơ máy móc hiện đại, tiên tiến. Các dòng xe nâng từ Toyota luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Tại Nhật Bản, dòng xe nâng của Toyota luôn đứng số 1 trong 16 năm liên tiếp. Sản phẩm xe nâng của Toyota khá phong phú từ xe nâng động cơ, xe nâng điện, xe nâng stacker và tải trọng xe từ 0.5 tấn – 43 tấn. Chiều cao nâng hàng của xe nâng Toyota cũng khá tốt, lên tới 8m. So với các thương hiệu Nhật Bản khác thì Toyota có giá thành khá tương đối.
xe-nang-toyota.jpg

Xe nâng Nissan thương hiệu Nhật Bản
Đối với những ngành công nghiệp cần sử dụng xe nâng dầu chất lượng cao thì thương hiệu xe nâng Nissan chính là lựa chọn tối ưu. Động cơ mạnh mẽ, thời gian hoạt động dài, thiết kế gọn gàng, chất lượng ổn định là ưu điểm vượt trội của Nissan. Thương hiệu xe nâng Nissan có đầy đủ các hình thức xe nâng và nhiên liệu sử dụng. Chính vì vậy, khách hàng cũng dễ dàng lựa chọn xe phù hợp với nhu cầu của mình. Giá thành cho những chiếc xe nâng thương hiệu Nissan cũng rất tốt đối với người có nhu cầu.
xe-nang-nissan1.jpg

Xe nâng TCM – Nhật Bản
Vào năm 1949 thì xe nâng động cơ đốt trong đã lần đầu tiên xuất hiện và tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ trên thị trường xe nâng lúc bấy giờ. Sau đó, TCM mở rộng hệ thống sản xuất, không chỉ ở Nhật Bản mà còn phân phối và cung cấp ra các thị trường lân cận như Trung Quốc và Việt Nam. Cho tới nay, TCM trở thành một trong những nhà sản xuất chất lượng cao nhất và tiên tiến nhất trên thế giới.
xe-nang-tcm.jpg

Dòng xe nâng của thương hiệu TCM có thiết kế gọn gàng, chuyên nghiệp. Được lắp ráp từ các thiết bị có chất liệu thép cao cấp đảm bảo độ bền và an toàn cho người vận hành. Một ưu điểm lớn mà TCM mang lại cho người sử dụng xe là đề cao vấn đề bảo vệ môi trường, hạn chế ô nhiễm tiếng ồn tại các khu công nghiệp. Đồng thời, giá thành xe nâng TCM cũng khá mềm nên được lòng rất nhiều người tiêu dùng.
 
Nói về đồ của nhật em cũng có con xe tải tera 100 dùng động cơ mitsubishi ok lắm ạ.
 

pepePE

Rìu Chiến Vàng
VIP User
Mẹo: Xe nâng đôi khi bị lật, nếu xảy ra, tốt hơn là bạn nên ở trong Phòng bảo vệ, đừng nhảy
Tôi biết từ kinh nghiệm, tôi đã lật nó lên
nhưng tôi đã may mắn và không có gì xảy ra với tôi
{baffle} {beauty}
dịch bởi google xin lỗi nếu có lỗi
 


Top