Đèn xi nhan phía sau trên chiếc xe tải Ford này có một chức năng ẩn | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Đèn xi nhan phía sau trên chiếc xe tải Ford này có một chức năng ẩn

pepePE

Rìu Chiến Vàng
VIP User


Ngoài việc chỉ đường, chúng còn đóng vai trò nhưmáy đo cân nặng . Có, bạn đọc nó đúng.

Không phải mọi thứ đều trở thành những ý tưởng ngu ngốc trong thế giới đèn báo rẽ. Trong khi chúng tôi vẫn quay cuồng với những tín hiệu nhấp nháy của Mini, Ford đã giúp chúng tôi lấy lại niềm tin vào nhân loại (và đặc biệt là bộ phận thiết kế xe hơi của nhân loại) với tính năng thú vị. Gợi ý: nó liên quan đến trọng lượng.

Mẫu Ford F-150 mới nhất có đèn báo rẽ phía sau gồm bốn đèn màu cam xếp thành một hàng dọc. Cho đến nay mọi thứ vẫn bình thường. Không có mũi tên nào hướng ngược lại hướng mà chúng ta sẽ rẽ. Vấn đề là, bốn đèn đó không chỉ làm nhiệm vụ báo rẽ. Chúng là một chỉ báo trực quan về điện tích.Đúng vậy, Ford đã tích hợp các cảm biến vào khoang chở hàng của F-150 để cân những gì chúng tôi đặt ở đó và chúng bật đèn khi công suất tăng lên. Nếu chúng tôi vượt quá tải trọng tối đa, đèn ở đầu cột sẽ bắt đầu nhấp nháy. Đèn xi nhan đúng nghĩa là một cái cân.Tất nhiên, tải trọng được hiển thị chính xác hơn trên màn hình của xe. Hơn nữa, trọng lượng gần đúng của người ngồi trong xe có thể được thêm vào từ bảng điều khiển để máy tính trên xe tính đến khi tính toán tải trọng tối đa. Các chỉ số không thay thế cho thông tin trên màn hình, nhưng chúng là một chỉ báo trực quan cực kỳ thực tế nếu bạn đang xếp hành lý trên sân ga và không muốn vào cabin để xem. Đó cũng là một ý tưởng không giúp ích nhiều cho một chiếc xe hơi thông thường, nhưng với một chiếc xe bán tải thì nó có vẻ là một thiên tài đối với tôi. Hy vọng rằng nhiều tính năng trực quan hơn về đèn xi nhan.

Văn bản được dịch bằng Google Dịch.
Tôi cảm thấy sự bất tiện của những từ bị dịch sai
xem phần còn lại của bài viết
 


Top