Tin tức điện thoại  Thiết kế của iPhone 12 sử dụng tính năng tốt nhất của iPad Pro

Administrator
IPhone 12 dự kiến sẽ được Apple giới thiệu vào tháng 9 tới . Đây sẽ là một tron sẽg những chiếc flagship tốt nhất thế hệ tiếp theo của Apple. Các tin đồn cho biết iPhone 12 sẽ sử dụng hệ thống camera AR tiên tiến từ iPad Pro 2020.

iPhone12.jpg


Hình ảnh render do Notebookcheck tung ra trong các tin đồn mới nhất về iPhone 12. Màn hình của máy có thiết kế liên mạch , nhưng vẫn còn một khe notch nhỏ với các tùy chọn màu sắc Midnight Green, Space Gray, Silver và Navy Blue. Ảnh render cũng dự kiến iPhone 12 có hai tùy chọn màn hình 6,1 inch và 6,7 inch, với tốc độ làm mới lên tới 120Hz giống như dòng Samsung Galaxy S20. Còn modun camera của iPhone 12 trông như được tích hợp máy quét LiDAR có trên dòng iPad Pro mới nhất.

lIAriPhone12.jpg


Hệ thống camera quét LiDAR của iPad Pro có thể đo khoảng cách đến các vật thể cách xa tới 5 mét, ảnh cón độ sâu tốt hơn, trải nghiệm thực tế tăng cường hơn. Hệ thống này sẽ giúp cho chiếc iPhone 12 tiếp tục là một trong những chiếc phone chụp ảnh tốt nhất trang bị AR. Hệ thống camera của iPhone 12 trong hình ảnh là modun gồm ba camera tương tự như iPhone 11 Pro nhừng kèm theo ốp lưng vuông trên iPad Pro mới. Với thiết kế này nhìn camera của iPhone 12 đẹp mắt hơn, dễ nhìn hơn ( với máy quét LiDAR)


Vn-Zoom biên dịch nguồn ảnh svetapple.sk
 
Sửa lần cuối: