Tin tức điện thoại  Bộ sạc không dây AirPower của Apple sẽ được sản xuất trở lại

Administrator
Tin đồn xuất hiện trên mạng tiết lộ Apple đang chuẩn bị sản xuất sạc AirPower thêm một lần nữa. AirPower là loại sạc không dây chưa được phát hành do Apple Inc. phát triển. Nó được thiết kế để sạc ba thiết bị Qi, như iPhone và AirPods và Apple Watch cùng một lúc. Nó được công bố vào ngày 12 tháng 9 năm 2017 kết hợp với iPhone 8 và iPhone X. Nếu AirPower được sản xuất bạn có thể sạc đồng thời iPhone 11, Apple Watch 5 và AirPods.

bPsayUeVnnriEPhdp7g26N-650-80.jpg


Thông tin này do Jon Prosser thông qua MacRumors đăng một dòng tweet trên Twitter. AirPower isn’t dead .Anh cho biết Apple đang chuẩn bị cho kế hoạch tiếp tục sản xuất AirPower sau khi cố gắng khắc phục vấn đề nhiệt, đây là vấn đề khiến dự án AirPower lần đầu tiên gây thất vọng.
Jon Prosser cho biết Apple sẽ không phát hành AirPower cho đến khi họ kiểm tra và chắc chắn nó hoạt động ổn định với Apple Watch . Ông cũng cho rằng đây là rào cản lớn nhất để bộ sạc này cần vượt qua trước khi có thể phát hành bản thương mại.
Được biết AirPower được công bố lần đầu vào tháng 9 năm 2017 cho iPhone 8 và iPhone X. Lúc đó bộ sạc không dây này được Apple giới thiệu với mục đích hỗ trợ cho iPhone, Apple Watch và h AirPods cùng một lúc. Bộ sạc tuân thủ tiêu chuẩn sạc Qi có thể sạc cho các thiết bị tương thích khác.

Tuy nhiên Apple tuyên bố ngừng phát hành bộ sạc này vào tháng 3 năm 2019, với lý do bộ sạc này không đạt tiêu chuẩn , miếng sạc quá nóng và dư nhiệt nhiệt dư thừa, và nhiễu khi có nhiều sản phẩm cùng sạc.

Vn-Zoom tổng hợp
 
  • Like
Cloud Reactions: Cloud