Thiết bị, TV của TCL và Realtek vi phạm bằng sáng chế AMD sẽ bị cấm bán tại Hoa Kỳ

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 29 tháng 01 năm 2024, Theo Ủy ban Thương mại Quốc tế Hoa Kỳ (ITC), gần đây cơ quan chính phủ này của Hoa Kỳ đã đưa ra phán quyết cuối cùng về trường hợp AMD, ATI kiện Realtek và TCL vì vi phạm bằng sáng chế hệ thống đồ họa. Kết quả TCL và Realtek thua kiện và bị cấm nhập khẩu vào Mỹ hoặc bán TV cùng các sản phẩm khác có chứa chip liên quan.

AMD-mau-lai.jpg

Vào năm 2022 rằng ITC của Hoa Kỳ đã quyết định mở cuộc điều tra Mục 337 về vụ kiện này vào ngày 1 tháng 6 trong năm đó. Theo văn bản phán quyết của ITC, AMD và ATI tuyên bố rằng Realtek và TCL đã vi phạm 5 bằng sáng chế của họ về các công nghệ liên quan đến hệ thống đồ họa và đã sản xuất hoặc bán TV có chứa các công nghệ vi phạm.

AyGWSJ5.png

Sau nhiều vòng tranh tụng và bào chữa giữa hai bên, thẩm phán ITC Hoa Kỳ đã đưa ra phán quyết sơ bộ vào ngày 7 tháng 7 năm 2023, cho rằng Realtek và TCL đã vi phạm quyền thứ 19 và 20 trong bằng sáng chế 381 của cơ quan công tố, đồng thời khuyến nghị hai bị cáo thực hiện các biện pháp cứu trợ tương ứng. Ngày 24/1 năm 2024, ITC đã chính thức thông qua phán quyết và xác nhận hành vi vi phạm cũng như các biện pháp giảm nhẹ của bị cáo.

Về vấn đề này, Realtek cho biết dựa trên phán quyết cuối cùng do Ủy ban Thương mại Quốc tế Hoa Kỳ đưa ra vào ngày 25 tháng 1, Realtek đang tìm kiếm tất cả các kênh cứu trợ có thể, bao gồm kháng cáo và các thủ tục khác. Realtek cũng đã đưa ra thiết kế tránh né bằng sáng chế cho các sản phẩm bị ảnh hưởng.
 
Trả lời

malemkhoang

Rìu Chiến
 

meebo

Rìu Vàng Đôi
Kỳ này con rạm Realtek nguy rồi.
Realtek-HD-Audio-Manager-dizibrand-1024x576.jpg

Ai cũng ăn rạm, nay rạm sắp bị cấm ở mẽo.