The Elder Scrolls Online trị giá 450k đang miễn phí trên EPIC

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 21 tháng 07 năm 2023, The Elder Scrolls Online là trò chơi trực tuyến nhiều người chơi được phát triển và công bố bởi Bethesda Softworks vào năm 2014. Trò chơi này được đặt trong thế giới của series trò chơi nhập vai nổi tiếng The Elder Scrolls, bao gồm các vùng đất quen thuộc như Skyrim, Morrowind và Oblivion. Người chơi có thể tạo ra nhân vật của riêng mình và khám phá thế giới của Tamriel, tham gia vào các nhiệm vụ, chiến đấu với quái vật và thực hiện các hoạt động khác cùng với các người chơi khác trên toàn thế giới. Trò chơi có nhiều nội dung, bao gồm cả nhiệm vụ chính và phụ, hoạt động PvP, và các bản mở rộng thường xuyên được phát hành để mở rộng thế giới và cung cấp nhiều tính năng mới cho người chơi.

Ban-sao-Anh-man-hinh-2023-07-21-luc-07.48.53.jpg


The Elder Scrolls Online đang được bán với giá 450.000 VNĐ trên các hệ thống Store như EPIC, Steam.v.v.v. Tuy nhiên bạn có thể nhận The Elder Scrolls Online miễn phí tại EPIC Store trong thời gian khuyến mãi.
  • Để nhận game các bạn cần có tài khoản EPIC,
  • Đăng ký tài khoản miễn phí tại EPIC
  • Sau đó vào đây để lấy game về tải khoản Epic
  • Nếu đã có tài khoản EPIC bạn khởi chạy EPicGame Laucher và Add vào tài khoản , cài đặt và thưởng thức
  • Giveaway sẽ kết thúc 7/27/2023 at 10:00 PM
 
Trả lời

VNZ-NEWS

Administrator
Thành viên BQT
Ngoài ra Epic cũng đang miễn phí thêm trò chơi

Murder by Numbers​

Murder by Numbers là một trò chơi giải đố gợi nhớ với phong cách hình ảnh phương Tây và Nhật Bản, được phát triển bởi Mediatonic và được ra mắt vào năm 2020 cho các nền tảng Nintendo Switch và Microsoft Windows. Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhập vai là Honor Mizrahi, một ngôi sao truyền hình của thập niên 90, cùng với một robot tên là SCOUT, để giải quyết các vụ án giết người bí ẩn.
Người chơi sẽ khám phá các địa điểm và tìm kiếm các manh mối để giải quyết các câu đố và tìm ra tên tội phạm. Trò chơi kết hợp giữa hai thể loại chính là giải đố và visual novel, kết hợp với âm nhạc và hình ảnh thập niên 90 để tạo ra một trải nghiệm hấp dẫn và đầy tính giải trí.
 

SieuSaiyanRose

Búa Gỗ
Mình lấy đc hơn 50game free trên epic rồi mà chưa có thời gian chơi :D