Soytiet hiện tượng mạng xã hội được Snoop Dogg và Chris Brown repost

anhtuanpham87

Repost-from-worldstar--When-you-ask-a-Kanye-West-fan-how-many-passes-they-go...1.png


SoyTiet là chàng trai Việt Nam tên thật là Tiết. Anh hiện đang là hiện tượng mạng xã hội không chỉ tại Việt Nam..Trong những ngày qua nhiều nghệ sỹ nổi tiếng nước ngoài đã repost và ghép bài hát của anh. Trong đó Snoop Dogg đã repost video của Tiết, tag tài khoản instagram soytiet của anh Tiết, Snoop Dogg còn repost hai lần video của anh soytiet với bản tập đếm 1 2 3 4 5 của anh =)))


Video tập đếm của Tiết còn được repost và ghép vào những khoảnh khắc hài hước từ khắp nơi trên thế giới. Hiện video của soytiet trên instagram của WorldStar Hip Hop đã cán mốc 1,2 triệu lượt xem. Trên tik tok của anh Tiết cũng rất hay đượcngười dùng nước ngoài repost, duet chung.
Nhiều cư dân mạng để lại những lời khen rất thú vị dành cho anh
"Thế là cùng đẳng cấp với Sơn Tùng rồi đấy", "Ông này làm video vui, lành mạnh và có rất nhiều tài lẻ, có coi rất nhiều video anh này, vui với yêu đời ra", .v.v.v


Soytiet tên thật là Sô Y Tiết, anh sinh ra ở Vân Canh, Bình Định. Năm 1994, khi Soytiet mới 6 tuổi, mẹ anh qua đời. Ba Soytiet dẫn anh và em gái rời khỏi làng, đi lang thang khắp nơi để kiếm ăn.

Theo chia sẻ của Soytiet, ba anh là một người hay uống rượu, không chịu tìm việc làm tử tế mà thường bắt 2 con đi ăn xin. Thấy hoàn cảnh khó khăn của hai anh em, bác gái (mẹ nuôi) mới nhận nuôi em gái Soytiet, còn bác trai nhận nuôi anh.

Năm 2000, bác Soytiet làm giấy tờ đưa anh xuống trại mồ côi. Đến năm 2006, Soytiet bị bệnh viêm phổi mãn tính cấp, sức khỏe suy yếu buộc anh phải nghỉ học từ năm lớp 8. Anh phải về lại địa phương, sống với bác được khoảng 1 năm thì chuyển về sống với mẹ nuôi từ năm 2010 tới giờ.
Calvin Cordozar Broadus, Jr. thường được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Snoop Dogg là một rapper, ca sĩ, nhà sản xuất thu âm và diễn viên người Mỹ
Christopher Maurice Brown là một ca sĩ, nhạc sĩ nhạc R&B, vũ công, đạo diễn video nhạc và diễn viên người Mỹ. Cuối năm 2005, anh phát hành album đầu tiên, Chris Brown, đã bứt phá bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với đĩa đơn "Run It!" được sản xuất bởi Scott Storch và hát cùng Juelz Santana đứng vị trí quán quân
 
Trả lời

Yatogami Kuroh

Búa Gỗ
clip ông này dui mà, ko phản cảm, thấy dth{beauty}
 

Corona20

Búa Gỗ
Rồi cũng theo đám lệ rơi thôi. Nó cũng chỉ nhất thời, dù sao cũng hơn mấy bọn YT troll hay toàn vớ vẩn, Like