RimWorld (Việt hóa) Full - Game xây dựng thế giới của riêng bạn | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

RimWorld (Việt hóa) Full - Game xây dựng thế giới của riêng bạn

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
RimWorld là tựa game mô phỏng tương tự như The Sims 4 nhưng dựa trên phong cách khoa học viễn tưởng với người kể là AI. Lấy cảm hứng từ Dwarf FortressFirefly, Ludeon Studios đã tạo ra chuỗi câu chuyện mô phỏng về tâm lý, sinh thái học, bắn súng, chiến đấu tầm xa, khí hậu, biome, ngoại giao, mối quan hệ giữa các cá nhân, nghệ thuật, y tế, buôn bán…Trong game RimWorld trên Steam, bạn sẽ bắt đầu với 3 người may mắn sống sót trong vụ đắm tàu tại 1 thế giới xa xôi. Sứ mệnh của bạn là kiểm soát tâm lý, nhu cầu, sức khỏe của những cư dân này. Để tìm cách sinh tồn trong thế giới mới, người chơi cần tạo các công trình, vũ khí hay quần áo, chế tạo kim loại, gỗ, đá, đồ dùng… để cư dân sinh sống.

Bên cạnh đó, cần chú ý tới thuần hóa và huấn luyện pet, nuôi gia súc gia cầm và đối phó với những loài quái vật ngoài hành tinh. Hãy xem những cư dân sẽ phát triển hay phá vỡ mối quan hệ với gia đình, người yêu, vợ/chồng như thế nào khi tương tác trong các hoạt động thường ngày.

RimWorld for Windows là 1 cuộc chiến thực thụ khi chúng ta phải đối phó với cướp bóc, các bộ tộc đối đầu, thú hoang từ rừng sâu, công trùng, bệnh dịch, thậm chí là những cỗ máy giết người cổ đại.

Đối với hoa màu hay sản phẩm tạo ra, bạn có thể bán cho các thương lái hoặc tham gia hội chợ thương mại. Đừng quên trang trí cho đế chế của mình để trông bắt mắt hơn, tạo ra không gian thoải mái cho người dân.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng. Người chơi phải thường xuyên đối phó với bão tuyết, hỏa hoạn và các điều kiện thời tiết cực đoan khác. Tình hình tội phạm trong thành phố cũng rất căng thẳng, bạn phải thường xuyên đi bắt tử tù trốn thoát và cảm hóa họ về phe mình hoặc bán làm nô lệ.

Thế giới mới trong game RimWorld sẽ sinh ra ngẫu nhiên mỗi khi được khám phá và phát triển, từ sa mạch cho đến rừng rậm, đồi núi, sông suốt… Với sự dẫn dắt với AI thông minh, bạn có thể mở rộng thế giới đến vô hạn.

Cấu hình chơi game RimWorld
  • Hệ điều hành: Windows XP trở lên.
  • CPU: Core 2 Duo.
  • RAM: 4GB.
  • Đồ họa: Intel HD Graphics 3000 với 384MB RAM.
  • Ổ cứng trống ít nhất 500MB.
Chúng tôi không chia sẻ game bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This game was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 


Top