Qualcomm ra mắt ứng dụng Wifi Client dual mới được hỗ trợ bởi Acer, AMD, Lenovo và các nhà sản xuất khác

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn ngày 25 tháng 11 năm 2021, theo tin chính thức từ Qualcomm, để giúp các game thủ PC có được trải nghiệm hiệu suất Wi-Fi khi chơi game cao nhất thông qua mạng không dây, Qualcomm đã ra mắt ứng dụng Wi-Fi kép mới.


Qualcomm-Client-Dual-Wifi.png


Theo Qualcomm, Client Dual Wi-Fi có thiết kế đồng thời 4 kênh băng tần kép của Qualcomm có thể sử dụng đồng thời nhiều dải tần số , ăng-ten Wi-Fi giúp có được hiệu suất vượt xa các kết nối băng tần đơn truyền thống.

Bằng cách sử dụng cả hai băng tần 2.4GHz và 5GHz (hoặc 6GHz, khi có sẵn), có thể vấn đề độ trễ băng tần đơn sẽ được giải quyết một cách đơn giản và nhanh chóng cho người dùng cuối từ cấp hệ thống.

Công nghệ này đồng thời giúp giảm tình trạng giật và mất gói tin đáng kể khi chơi trò chơi trực tuyến , có thể so sánh với tốc độ đốivới mạng có dây từ đó mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

So với Client Wi-Fi đơn, Client Dual Wi-Fhỗ trợ độ trễ thấp hơn 4 lần mang lại trải nghiệm chơi game không bị giật , người dùng không cần mua thêm bộ định tuyến chơi game chuyên dụng mà có thể kết nối trực tiếp PC hỗ trợ Client Dual Wi-Fi với bộ định tuyến hiện có hỗ trợ mạng Wi-Fi 6 dễ dàng mang lại trải nghiệm chơi game không dây ổn định, không gây nhiễu và độ trễ thấp.

Hiện tại, Client Dual Wi-Fi của Qualcomm đã được hỗ trợ bởi Acer, AMD, Lenovo, Microsoft, nền tảng điện toán Snapdragon và hệ sinh thái Valve.


Vn-Z.vn team tổng hợp
 
Trả lời