Oxygen Not Included (Việt hóa) Full - Game sinh tồn trong không gian thiếu Oxy | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Oxygen Not Included (Việt hóa) Full - Game sinh tồn trong không gian thiếu Oxy

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Oxygen Not Included là game mô phỏng đặt trong bối cảnh không gian. Người chơi Oxygen Not Included trên máy tính sẽ khám phá những tầng đá sâu trong không gian, đồng hành cùng đội nghiên cứu của mình làm chủ khoa học, chinh phục những thực thể sống mới và công nghệ không gian để sinh tồn, phát triển.Đúng như tên gọi, không gian mà bạn sống trong game Oxygen Not Included đang thiếu Oxy trầm trọng. Nhiệm vụ của bạn là tìm Oxy, sự sống và đồ ăn… - những yếu tố đe dọa đến sự sinh tồn của đế chế mới. Dẫn dắt người dân vượt qua những khó khăn trong không gian thiếu Oxy, theo dõi sự phát triển của dân số cho đến khi họ không chỉ là sinh tồn mà còn phải tìm cách vươn lên phát triển mạnh mẽ.

Xây dựng căn cứ và khám phá phương pháp sinh tồn

Mọi thứ trong không gian đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn, từ khai thác tài nguyên đến thiết kế hệ thống điện. Tài nguyên sẽ dần hút sạch Oxy của bạn. Vì vậy, hãy đào mỏ thật nhanh nếu bạn muốn tiếp tục được sống.

Game mô phỏng kết hợp sinh tồn độc đáo

Hãy biến những tác động tâm lý để sinh tồn trở thành hoạt động giải trí vui nhộn, tận dụng công cụ tài nguyên sẵn có, thậm chí cả thức ăn cho cư dân. Mỗi người dân sẽ có cách phản ứng riêng với những khó khăn trước mắt. Trong vai trò người đứng đầu, sứ mệnh của bạn là làm mọi người dân được hạnh phúc, cho dù phải trả bằng bất cứ giá nào!

Kiểm soát nhiệt độ

Nhiệt độ là yếu tố quan trọng trong không gian. Nếu nhiệt độ quá thấp, bạn sẽ bị đóng băng và ngược lại, quá nóng khiến không gian trở nên ngột ngạt, bức bối.

Tận dụng gas và khí lỏng

Thiết kế hệ thống đường ống liên kết với nhau để vận chuyển nhiên liệu và chất lỏng tới căn cứ. Biến thuộc địa của bạn thành nhà máy sản xuất nhiên liệu cao cấp.

Mô phỏng hệ thống điện

Chọn từ nhiều nguồn điện khác nhau như than đá, Hydro, khí gas tự nhiên… Quản lý nguồn năng lượng, mạch điện, quá tải… để hệ thống điện luôn vận hành mượt mà, ổn định.

Cung cấp đủ Oxy cho sự sống

Bước vào Oxygen Overlay để xem luồng không khí di chuyển như thế nào trong căn cứ. Kiểm soát sự tích tụ khí Cacbonic và tạo Oxy để đủ cung cấp cho cả thành phố.

Không lãng phí bất cứ thứ gì

Tận dụng mọi nguồn tài nguyên đang có để tạo ra đồ dùng, nhiều nguồn năng lượng khác nhau. Quy trình tái chế áp dụng cho nhiên liệu đã qua sử dụng, khí gas, thức ăn… Chỉ cần 1 chút thông minh và tính toán, bạn có thể tận dụng tối đa mọi thứ trong thuộc địa để tái sử dụng cho những mục đích khác.

Khám phá thế giới mênh mông, mở rộng dần theo game

Chiếm lĩnh những vùng đất mới thông qua vô vàn tầng đá, xây căn cứ, khai thác tài nguyên và xây dựng cuộc sống mới tại đó.

Cấu hình chơi game Oxygen Not Included
  • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit trở lên.
  • CPU: Dual Core 2GHz.
  • RAM: 4GB.
  • Đồ họa: Intel HD 4600 (AMD hoặc NVIDIA).
  • DirectX 11.
  • Ổ cứng trống tối thiểu 2GB để cài và chơi game Oxygen Not Included.
Chúng tôi không chia sẻ game bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.Đã test game trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This game was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 
Sửa lần cuối:

meebo

Rìu Vàng Đôi
Hay! hồi xem trên Twitch.tv thấy họ chơi hay quá mà ngại khó tiếng Eng nên không chơi, chỉ giám xem. Nay có Việt hóa thì easy rồi, tối chiến.
 


Bài Viết Mới

Top