Những cảnh hành động của 'Kẻ hủy diệt 2' như bạn chưa từng thấy | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Những cảnh hành động của 'Kẻ hủy diệt 2' như bạn chưa từng thấy

pepePE

Rìu Chiến Vàng

Những hình ảnh với những cảnh ấn tượng nhất của bộ phim này đã lan truyền trên mạng xã hội sau khi Eyes On Cinema đăng tải trên tài khoản Twitter của họ. Nhiều cư dân mạng nhớ lại hiệu ứng kỹ xảo hoành tráng của bộ phim ra mắt năm 1991.

"Hậu trường của Kẻ hủy diệt 2: Ngày tận thế", trang Eyes On Cinema đã kịp chia sẻ những hình ảnh khiến nhiều fan của bộ phim huyền thoại này bàng hoàng.Bộ phim này đã trở thành bất tử trong thể loại của nó nhờ các hiệu ứng đặc biệt của nó, mặc dù bây giờ nhiều người dùng Internet mới có thể quan sát chi tiết rằng các pha nguy hiểm được thực hiện trong quá trình quay phim rất hữu hình.

Bạn có thể xem chi tiết cách quay một số cảnh mà ấn tượng nhất vào năm 1991.Văn bản được dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt với Google Dịch
Tôi cảm thấy sự bất tiện của những từ bị dịch sai

xem phần còn lại của bài viết

 

thuyanbui

Rìu Chiến Vàng Chấm
Hồi nhỏ tôi cũng hay xem phim của Danh hài Louis De Funès, có một phim nói về người ngoài hành tinh, người nó toàn bằng sắt, khi bị xịt nước vào là nó chết ngay (từ từ rụng xuống thành đống sắt vụn). Chắc lúc đấy con người chưa có tư duy công nghệ tự sinh và tái tạo trong công nghệ chế tạo người máy lên trong phim Danh hài Louis De Funès không tự sửa hư hỏng của mình đành thành đống sắt vụn.Tội nghiệp quá.
 
Top