Hỏi/ Thắc mắc - Nhờ tư vấn mua điện thoại? | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Hỏi/ Thắc mắc Nhờ tư vấn mua điện thoại?

sang ngo

Búa Gỗ
Chẳng là mình vừa bị hỏng màn hình con Iphone 5 cũ , định đem đi sửa nhưng thôi , nó cũ quá rồi , có sửa thì vài tháng sau cũng tèo thôi , nên hôm nay lập topic hỏi anh em rành về điện thoại về việc mua mới . Ngân sách thì không dư giả , chỉ khoảng 1 triệu 5 thôi . Mong anh em giúp đỡ .
 
H

H Thong

Iphone 7 cũ cellphones nhé. Thấy hàng bên đó cũng ngon.
P/s Sr bác, lúc nãy e đọc bài viết của bác nhanh quá nên nhầm 1 triệu 5 thành 5 triệu. Tầm giá này chắc cùng ý kiến với bác strongmax.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

sang ngo

Búa Gỗ
May quá , anh em ơi , gia đình tài trợ thêm nên giờ ngân sách mình có tầm 3 đến 4 triệu đồng . Vậy giờ thì nên chọn con nào trong tầm giá đó vậy anh em ??? Mình đang thấy con Vsmart Active 3 nhiều người khuyên dùng .
 

quadensatgai

Rìu Sắt
Mình thấy Vsmart Active 3 cũng có nhiều anh em khen, ngoài ra bạn có thể tham khảo Xiaomi Redmi Note 8 bản xách tay. Lúc trước mình cũng lăn tăn 2 con này xong mình lấy Note 8 cho bố vì mình đã từng dùng 5 con xiaomi.
Về Vsmart: ưu là dễ bh vì có thể gửi ở Vinmart, nhược là cũng thấy nhiều ae phải bh. Về Note 8: ưu có lẽ là thiết kế, nhiều rom tùy biến. Nhược là bh không dễ như Vin, mic ngoài hơi tệ.
Một số thông tin tới bạn.
 

sang ngo

Búa Gỗ
Mình vừa tậu con Nokia 5.3 rồi , anh em nào đang dùng hoặc đã dùng cho mình xin ý kiến ( Mình mua ở Hoàng Hà Mobile giá ok hơn so với Thế Giới Di Động hay Điện Máy Xanh ) .
 


Top