Chia sẻ - Nhận 01 năm Keeper, Trình quản lý mật khẩu trực quan, bảo mật cao. | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Chia sẻ Nhận 01 năm Keeper, Trình quản lý mật khẩu trực quan, bảo mật cao.

Santoso

Moderator
Thành viên BQT
logo-with-taglineae6f752711be96b8.png


Trang chủ: https://keepersecurity.com/
Keeper là một trình quản lý mật khẩu trực quan, bảo mật cao, đi kèm với rất nhiều tính năng tuyệt vời.
Ngoài việc cung cấp tính năng bảo mật cao cấp, Keeper còn có dịch vụ nhắn tin được mã hóa, giao diện thân thiện với người dùng và dung lượng lưu trữ đám mây hơn lớn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào.

Keeper sử dụng mã hóa AES 256-bit tiêu chuẩn để bảo mật tất cả mật khẩu và dữ liệu của người dùng. Đây là cùng một mức mã hóa được các ngân hàng và chính phủ sử dụng và hầu như không thể phá được.

Mặc dù trình quản lý mật khẩu Keeper lưu trữ mật khẩu và tệp trong máy chủ đám mây, nhưng tất cả dữ liệu người dùng đều được mã hóa và giải mã ở cấp thiết bị. Ngoài ra, Keeper sử dụng kiến trúc zero-knowledge để đảm bảo ngay cả nhân viên của Keeper cũng không thể truy cập bất kỳ dữ liệu nào trong tài khoản người dùng.

Tự động điền mật khẩu với KeeperFill

KeeperFill là một tính năng tự động điền giúp tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa cuộc sống trực tuyến của người dùng bằng cách tự động điền thông tin đăng nhập trên các trang web đã lưu trong Keeper. Bạn có thể sử dụng KeeperFill để điền thông tin thẻ thanh toán và dữ liệu biểu mẫu khác, chẳng hạn như địa chỉ giao hàng và thanh toán.

Ngoài ra, Trình quản lý mật khẩu & Secure Vault của Keeper lưu trữ thông tin đăng nhập trong kho Keeper Vault mà bạn có thể truy cập bằng mật khẩu chính mà chỉ bạn mới biết. Khi đăng nhập vào Keeper và điều hướng đến một trang web có thông tin đăng nhập được lưu trữ, tính năng tự động điền sẽ điền tên người dùng và mật khẩu. KeeperFill hoạt động trên thiết bị di động, máy tính xách tay và máy tính để bàn và có thể bị tắt bất kỳ lúc nào nếu cần.

Truy cập khẩn cấp

Tính năng Truy cập khẩn cấp mới của Keeper sẽ cho phép tối đa 5 thành viên gia đình hoặc bạn bè đáng tin cậy truy cập vào Tài khoản Keeper của bạn. Quyền truy cập được cấp sau một khoảng thời gian chờ được chỉ định mà bạn xác định. Người dùng Keeper có thể thêm hoặc xóa bất kỳ ai khỏi quyền truy cập khẩn cấp của họ và điều chỉnh thời gian chờ để truy cập.

Xác thực hai yếu tố

Keeper hỗ trợ tất cả các phương thức hai yếu tố bao gồm TOTP, SMS, Vân tay (ví dụ: Touch ID), Face ID và khóa bảo mật web (ví dụ: YubiKey). Keeper đã phát triển một lớp bảo mật tích hợp đầy đủ bổ sung mã hai yếu tố trực tiếp trong hồ sơ Keeper Vault. Người dùng Keeper chỉ cần thêm mã hai yếu tố vào trường bản ghi và sau đó nó sẽ tự động được điền khi đăng nhập qua web vault hoặc Tiện ích mở rộng trình duyệt.

Nhận dạng & Thanh toán

Tính năng Nhận dạng & Thanh toán của trình quản lý mật khẩu Keeper đầy đủ chức năng cơ bản khá hữu ích. Tuy nhiên, Keeper chưa có tính năng cho phép tạo nhiều danh tính và nhập những thứ như chi tiết giấy phép lái xe, ngày sinh và các mẫu nhận dạng dựa trên vị trí cụ thể bao gồm các thông tin cụ thể theo quốc gia, như mã zip, số an sinh xã hội (Hoa Kỳ) và số bảo hiểm quốc gia (Anh).

Nền tảng hỗ trợ

Keeper hỗ trợ tất cả các nền tảng phổ biến như Android, iOS, Chrome, Firefox, etc.

----------------------------------------------------------​

Hướng dẫn nhận 1 năm sử dụng Keeper, Trình quản lý mật khẩu trực quan, bảo mật cao.

1700451858426.png
Bài viết có tham khảo nội dung từ locker.io. Chân thành cảm ơn tác giả bài viết.
 
Sửa lần cuối:

tittau

Rìu Sắt
đã nhận từ mấy hôm trước thử cũng ko có gi đặc biệt lắm mà giá cao vãi
thawngfn ày ko biết có phai thằng keepper trên bb ngày xưa ko nhỉ
 


Top