Công cụ Internet - NetBalancer v.10.4.4.2934 Multilingual | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Công cụ Internet NetBalancer v.10.4.4.2934 Multilingual

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT
newui2.gif


packet-body.gif


NetBalancer –- là một ứng dụng dễ sử dụng và tiện dụng cho phép người dùng theo dõi và kiểm soát hoạt động mạng của họ.

Duyệt và thực hiện bất kỳ hoạt động internet nào một cách thoải mái ngay cả khi trình quản lý tải xuống hoặc ứng dụng khách torrent của bạn tải xuống các tệp lớn từ internet - chỉ cần giảm mức ưu tiên mạng của chúng với NetBalancer.

Bạn có thể sử dụng NetBalancer để đặt ưu tiên tốc độ truyền tải xuống / tải lên cho bất kỳ ứng dụng nào và theo dõi lưu lượng truy cập internet của chúng. Các ứng dụng có mức độ ưu tiên mạng cao hơn sẽ nhận được nhiều băng thông lưu lượng hơn so với các ứng dụng có mức độ ưu tiên thấp hơn.

Sự khác biệt chính giữa NetBalancer và các phần mềm định hình lưu lượng khác là NetBalancer hoạt động với các mức độ ưu tiên, vì vậy các ứng dụng có mức độ ưu tiên thấp sẽ không bị giới hạn nếu các ứng dụng có mức độ ưu tiên cao khác không sử dụng mạng.

What New :

Version 10.4 of NetBalancer improves programmable rules by making accessible the body of the packets at packet.body[] field as an array of bytes. Now we can set limits and priorities for traffic based on the data that this traffic carries.

Title Release: NetBalancer.v.10.4.4.2934
Developer: Home Page
License: ShareWare
OS: Windows

Download:

Patch:


pass : soft98.ir
 
Sửa lần cuối:

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT

NetBalancer v.10.4.3.2912 Multilingual - New Update Version​

 
Sửa lần cuối:

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT

NetBalancer v.10.4.4.2934 Multilingual - New Update Version​

 
Top