My Friend Pedro (Việt hóa) Full - Game bắn súng một mình chống lại Mafia | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

My Friend Pedro (Việt hóa) Full - Game bắn súng một mình chống lại Mafia

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Game hành động My Friend Pedro là vở “ba lê” bạo lực về tình bạn, trí tưởng tượng và cuộc chiến của 1 người đàn ông muốn xóa sổ tất cả những kẻ ngáng đường theo lệnh của… 1 quả chuối.My Friend Pedro là game bắn súng hành động đúng nghĩa. Thay vì đứng im 1 chỗ hoặc di chuyển rất ít để ngắm bắn và tiêu diệt mục tiêu như trong Void Bastards hay Top Down Survivor, người chơi sẽ kết hợp kỹ thuật nhắm mục tiêu tách rời và chuyển động chậm để hạ gục chúng.

Lưu ý: game có chứa hình ảnh bắn giết máu me và bạo lực nên không phù hợp với trẻ em, người thần kinh yếu. Cân nhắc thật kỹ trước khi download My Friend Pedro và trải nghiệm trên thiết bị cá nhân của bạn.

Có lối chơi tương đồng với Max Payne, My Friend Pedro PC là cuộc chiến không ngừng nghỉ - 1 mình chống lại Mafia. Nhân vật của bạn có thể đu dây, nhảy tường, leo trèo, lộn nhào… để tiêu diệt từng kẻ thù 1. Game thủ cũng sẽ được thưởng điểm khi tạo ra những pha chiến đấu độc đáo - chẳng hạn như bắn vào chảo để hạ mục tiêu, bay trên không trong khi đang chiến đấu…

Trong thế giới bạo lực và tàn khốc của game My Friend Pedro, bạn cần có chiến lược khôn ngoan - kết hợp ngắm bắn, chuyển động chậm rãi và khéo léo để liên tục bắn hạ những kẻ ngáng đường. Cả thế giới game trở thành đấu trường bom đạn rực lửa mà bạn không được lơi là dù chỉ 1 giây.

Môi trường chơi game My Friend Pedro có thể phá hủy hoàn toàn, nơi bạn phải kiểm soát tốt vũ khí và cả thân thể của mình. Lộn nhào và chuyển hướng trên không trong khi ngắm bắn bằng cả 2 tay. Kẻ thù có thể xuất hiện ở bất cứ đâu - trước mặt, sau lưng, 2 bên hoặc ẩn nấp đâu đó. Luôn tập trung, tỉnh táo và phản xạ nhanh là chìa khóa thành công trong trò chơi này.

Cấu hình chơi game My Friend Pedro

Cấu hình tối thiểu:
  • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 64-bit.
  • CPU: bộ vi xử lý Intel Core i3-530 (2 * 2930) hoặc tương đương.
  • RAM: 4GB.
  • Đồ họa: card màn hình GeForce GT 440 (1024MB).
  • Ổ cứng trống tối thiểu 4GB để cài đặt và chơi game My Friend Pedro.
Cấu hình đề nghị:
  • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 64-bit.
  • CPU: bộ vi xử lý Intel Core i3-4160 (2 * 3600) hoặc tương đương.
  • RAM: 4GB.
  • Đồ họa: GeForce GTX 760 (2048MB).
  • Ổ cứng trống 4GB.
Chúng tôi không chia sẻ game bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This game was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 

huynt8282

Gà con
cảm ơn bạn nhiều nhé.
 


Bài Viết Mới

Top