Công cụ Internet - Miễn phí tải về Manager - Phần mềm hỗ trợ tải xuống. | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Công cụ Internet Miễn phí tải về Manager - Phần mềm hỗ trợ tải xuống.

NecrolyseS

Búa Đá Đôi
Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ download như IDM, Ant Download Manager,..v.v. Trong đó thì IDM là một phần mềm đã được cộng đồng mạng tin tưởng và sử dụng từ rất lâu. Hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn một phần mềm hoàn toàn free và qua một thời gian sử dụng thì thấy nó cũng gần mạnh mẽ bằng IDM đó là Miễn phí tải về Manager.
Miễn phí tải về Manager là một phần mềm hỗ trợ download có giao diện sử dụng khá đơn giản, tính năng gần tương đồng với IDM. Qua quá trình sử dụng tôi rút ra được một số tính năng cần chú ý như sau:
- Hỗ trợ tải được cả file Torrent;
- Cho phép tải cả sub của video trên youtube;
- Cho phép lựa chọn nhiều định dạng tải xuống với nội dung từ youtube: video, audio;
- Tính năng convert video đã tải xuống thành audio.
Tuy nhiên có một điểm hạn chế của FDM so với IDM mà tôi thấy khá thất vọng là khả năng remuse download.
Untitled.md.png
2.md.png

FDM hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành phổ biến như Windows, Macos, Android, Linux với nhiều ngôn ngữ thông dụng khác nhau.
Link trang chủ: www.freedownloadmanager.org
Link tải xuống: www.freedownloadmanager.org/download.htm
Cảm ơn các bạn đã đọc bài!
 

laanhtuanngoc

Rìu Sắt
còn nhược điểm nữa so với IDM nếu bác nào muốn cắm máy để tải dữ liệu lớn: Mặc định khi IDM đang tải tệp thì nó sẽ vô hiệu hóa tính năng sleep của windows. Nhưng với FDM windows vẫn tự động sleep trong khi tải tệp mặc dù cấu hình phần mềm đã tích chọn tùy chọn vô hiệu hóa cái này khi tải file
 

Bài Viết Mới

Top