Giveaway  Miễn phí bản quyền Audials One 2024 SE Full Version, giải pháp hoàn chỉnh cho những người yêu thích phim và âm nhạc.

VNZ-NEWS
Audials One 2024 cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho những người yêu thích phim và âm nhạc. Với ứng dụng này, bạn có thể nghe và ghi lại video, bài hát và podcast từ các dịch vụ trực tuyến hàng đầu như Spotify, YouTube và nhiều hơn nữa.

Audials-One-2024-Setup.webp

Audials One 2024 cho Windows là một gói hoàn chỉnh để tìm kiếm, tải xuống, ghi lại và chuyển đổi âm nhạc trực tuyến, đài phát thanh, phim, loạt phim, video và podcast và thưởng thức chúng ở bất cứ đâu.

Phần mềm này được xem như là một "quái vật" so với VLC và các trình phát truyền thông của Windows, không chỉ cho phép bạn phát nội dung trực tuyến từ các đài phát thanh và các nền tảng video âm nhạc, mà phần mềm này còn cho phép bạn ghi lại nội dung.

Với bộ ghi âm hợp pháp này, bạn có thể ghi lại các luồng âm thanh và video chất lượng cao, như phim, video clip, loạt phim, sách nói, v.v.

Audials cho phép người dùng tìm kiếm các phương tiện truyền thông trực tuyến hợp pháp và miễn phí, có thể lưu trữ trên ổ cứng để phát lại sau này.

Ngoài việc ghi lại và quản lý, phần mềm tự động thêm các thẻ ID3 vào các bài hát cùng với lời bài hát có thể điều chỉnh bằng cách thủ công.

Phần mềm cũng có tính năng ghi lại hàng loạt để xếp hàng tải xuống nhiều video hoặc bài hát, một bộ sao chép DVD, một tổ chức tệp phương tiện và một trình chuyển đổi đa dạng cho tất cả các định dạng tệp.

Audials đã được bình chọn là "phần mềm của năm" liên tiếp 6 lần trong một cuộc bầu chọn công cộng của một cổng thông tin phần mềm. Thế hệ mới này có nhiều cải tiến và tính năng mới để có được nhạc, phim và loạt phim dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Các tính năng chính

* Nghe nhạc Miễn phí và Hợp pháp từ Internet
Mỗi tháng, bạn có thể nhận được tất cả các bài hát xuất hiện trên bảng xếp hạng dưới dạng file MP3 chỉ với một cú nhấp chuột. Chọn nhạc yêu thích từ 12.000.000 bài hát MP3. Lấy tất cả các album và bài hát của 3.000.000 nghệ sĩ và ban nhạc miễn phí.

-* Hỗ trợ ghi lại từ dịch vụ phát trực tuyến
Ghi lại phim, loạt phim, video và âm nhạc từ tất cả các nền tảng trực tuyến, thư viện video và thư viện đa phương tiện một cách tự động.

* Bộ chuyển đổi định dạng & Sao chép Phương tiện
Chuyển đổi, quản lý và phát phim từ Internet hoặc DVD, sách nói và âm nhạc.


Audials One 2024 SE thường được bán với giá từ 40 USD / năm
Bạn có thể nhận bản quyền miễn phí Audials One 2024 SE Full version theo các bước dưới đây

- Tải về phiên bản giveaway Audials One 2024 SE
- Cài đặt phần mềm , trong lần khởi chạy đầu tiên Audials One sẽ hiện thông báo đăng ký bản quyền miễn phí
 
Trả lời