Giveaway  Ashampoo Home Designer 9 full version phần mềm thiết kế nhà ở 3D

VNZ-NEWS
Ashampoo Home Design 9 là phần mềm thiết kế và lập kế hoạch biến máy tính của bạn thành một studio thiết kế ảo. Tạo ra ngôi nhà mơ ước của bạn bằng cách thiết kế và trang trí nội thất và ngoại thất của nó.

Với các công cụ đúng đắn như Ashampoo Home Design, bạn không cần phải là một kiến trúc sư để thiết kế ngôi nhà lý tưởng của mình. Phần mềm này cho Windows cung cấp tất cả các tài nguyên bạn cần để thực hiện những ý tưởng của mình và tạo ra các bản vẽ mặt sàn 3D, nội thất và ngoại thất của tòa nhà một cách chân thực như ảnh.

Ashampoo-Home-Design-9-UI.webp


Lập kế hoạch và thiết kế nhà không chỉ dành cho các chuyên gia. Xem cho chính mình!​

Ashampoo Home Design cho phép bạn lập kế hoạch, thiết kế và tham quan ảo ngôi nhà tương lai của mình trên PC một cách dễ dàng và phong cách. Đi bộ qua các phòng ảo được trang bị đầy đủ và được thiết kế chân thực và có cảm giác thực tế về ngôi nhà tương lai của bạn sẽ trông như thế nào và cảm thấy như thế nào! Trình hướng dẫn thông minh giúp bạn nhập dữ liệu và đưa ra kết quả nhanh chóng. Từ những bản thiết kế phức tạp đến trang trí nội thất đơn giản, Home Designer 6 luôn mang đến cho bạn những kết quả tuyệt vời! Trải nghiệm lập kế hoạch chuyên nghiệp tại nhà trên PC của bạn và trở thành người xây dựng ngôi nhà của riêng bạn!


Hàng triệu đối tượng sẵn sàng sử dụng để có kết quả trang trí nội thất hoàn hảo​

Ashampoo Home Design hỗ trợ tải, chỉnh sửa và lưu các định dạng đối tượng 3D mới khác nhau. Điều này cho phép bạn truy cập vào hàng triệu đối tượng 3D! Đơn giản chỉ cần nhập chúng và thêm chúng vào thiết kế của bạn! Với sự hỗ trợ cho các mô hình SketchUp hoặc Collada, giờ đây bạn có thể sử dụng ngay lập tức nhiều mô hình chung và thương hiệu cụ thể.


Lập kế hoạch lắp đặt quang điện một cách dễ dàng!​

Hỗ trợ đầu vào thoải mái giúp bạn lập kế hoạch hệ thống quang điện tinh vi trong vài phút. Đối với hệ thống gắn trên mái nhà, bạn đã có thể chỉ định bố cục của chúng, chọn các mô-đun từ danh mục đối tượng và vị trí của chúng trong giai đoạn thiết lập. Chương trình sẽ tự động xác định cài đặt cho mái nhà ngay khi bạn chỉ vào phía mục tiêu. Sau khi được định cấu hình, cài đặt quang điện sẽ được thêm vào gói của bạn.


Trang trí lại và xem kết quả ngay lập tức​

Ashampoo Home Design cũng là công cụ hoàn hảo để trang trí lại ngôi nhà và khu vườn của bạn. Bố trí đồ nội thất và đồ trang trí một cách hoàn hảo trước và thực hiện một chuyến tham quan ảo. Đó là cách dễ nhất để tránh những bất ngờ và thất vọng khó chịu. Mọi thứ phù hợp hài hòa. Nhờ có nhiều lựa chọn đồ nội thất, các yếu tố trang trí và thực vật, bạn có thể tự do thỏa sức sáng tạo của mình.


Tính toán phức tạp? Hãy để chương trình làm điều đó cho bạn!​

Cho dù đó là phép tính góc, chiều dài, diện tích hoặc thể tích - bạn tập trung vào thiết kế, Ashampoo Home Design sẽ thực hiện phép toán. Chương trình không phải là một ứng dụng vẽ đơn thuần mà là tấm vé của bạn đến với các mô hình thực tế có độ chính xác cao.


Xem trước 3D hấp dẫn​

Chế độ xem 3D phi thường cho phép bạn thực hiện chuyến tham quan ảo qua các tòa nhà của mình - rất lâu trước khi viên đá đầu tiên được đặt. Với Ashampoo Home Design, bạn di chuyển tự do trong ngôi nhà tương lai của mình và tận dụng mô phỏng ánh sáng và bóng tối thực tế để tìm ra những vị trí hoàn hảo cho đồ nội thất của mình. Hình dung các công trình xây dựng phức tạp và có cái nhìn thoáng qua về cách các dự án trong tương lai của bạn sẽ trông như thế nào ngày hôm nay!


Nhanh chóng và trực quan​

Ashampoo Home Design sử dụng thanh công cụ ruy-băng nhóm tất cả các chức năng theo logic và theo chủ đề. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng truy cập vào từng tính năng và vì chương trình được tối ưu hóa để sử dụng tốt nhất tài nguyên hệ thống của bạn nên ngay cả các phép tính và hoạt ảnh phức tạp cũng diễn ra chỉ trong vài giây.


Ashampoo Home Designer 9 thường được bán với giá từ 15 USD, Hiện bạn có thể nhận bản quyền miễn phí Ashampoo Home Designer 9 Full Version theo các bước dưới đây

- Truy cập chương trình giveaway

rS1mDyJ.png

Điền thông tin email
x3xadex.png

Nhận thông tin kích hoạt bản quyền

- Tải về Ashampoo Home Designer 9 Full Version phiên bản giveaway tại đây
- Cài đặt và dùng key đã nhận ở trên để kích hoạt


Chúc các bạn vui vẻ