Microsoft ra mắt gói Microsoft 365 Basic: 1,99 USD/tháng, OneDrive 100GB,không có Office local

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 12 tháng 01 năm 2023, Microsoft 365 (tên cũ là Office 365) là một trong những sản phẩm thành công nhất của tập đoàn Microsoft. Nhiều người nhận thấy các gói đăng ký của hãng có giá tương đối phải chăng và mang lại giá trị lớn . Người dùng và khách hàng có quyền truy cập , sử dụng các ứng dụng Office với hàng loạt tính năng mới, 1TB dung lượng lưu trữ trong OneDrive, 60 phút gọi Skype, các tính năng bảo mật bổ sung, Outlook không có quảng cáo, v.v. . Gần đây, Microsoft vừa ra mắt gói đăng ký Microsoft 365 Basic mới chỉ với 1,99 đô la mỗi tháng.

Microsoft-365-basic.webp

Microsoft 365 Basic sẽ có tùy chọn dung lượng lưu trữ 100 GB mà khách hàng OneDrive có thể mua với cùng mức giá. Microsoft cũng ra mắt đăng ký cơ bản mới vào ngày 30 tháng 1, với các bản nâng cấp tự động cho tất cả khách hàng OneDrive hiện mua 100 GB dung lượng.

Gói Microsoft 365 Basic có các ưu điểm sau:
  • 100GB dung lượng lưu trữ OneDrive
  • Outlook trên web và di động không có quảng cáo
  • Bổ sung các tính năng bảo mật như mã hóa dữ liệu Outlook, quét tệp đính kèm và kiểm tra liên kết đáng ngờ
  • Bổ sung các tính năng của OneDrive như Kho lưu trữ cá nhân, liên kết chết và bảo vệ bằng mật khẩu, khôi phục dữ liệu chống mã độc tống tiền và lưu trữ tệp hàng loạt (sẽ ra mắt vào cuối năm 2023)
  • Hỗ trợ kỹ thuậtcho các ứng dụng và Windows 11 qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp
Sự khác biệt chính giữa gói Microsoft 365 Basic và Microsoft 365 Personal ($6,99/tháng, ) là ứng dụng Office độc lập. Người dùng đăng ký Microsoft 365 Basic sẽ không thể tải xuống và cài đặt các ứng dụng Office trên máy tính. Tuy nhiên, họ có thể sử dụng một ứng dụng Office trên web , ứng dụng cũng hỗ trợ các công cụ cộng tác và chức năng cần thiết.
 
Trả lời

Fusin

Búa Đá Đôi
Vừa rồi ráp một máy mới bên Memoryzone, Họ cũng tặng cho gói M365P trong một năm.
 

leo712

Búa Gỗ
Em mới mua 365 family 3 năm xong :'(
 

thaolegend

Rìu Sắt
office web thì thôi thà xài google docs cho rồi gói này chắc chỉ dùng để lưu trữ là chính