Microsoft ra mắt chiếc áo len có hình nền Bliss Windows XP cổ điển

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 29 tháng 11 năm 2023, hôm nay Microsoft đã công bố chiếc áo len Windows 2023, chiếc áo có thiết kế dựa trên hình nền Bliss hệ điều hành Windows XP cổ điển. Chiếc áo len này hiện đang được bán với số lượng hạn chế và có giá 75 USD , số tiền thu được sẽ được quyên góp cho Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên.


Ban-sao-Ao-len-xau-si-Windows-XP.jpeg

Windows Ugly Sweater là một sản phẩm truyền thống hàng năm của Microsoft. Ông lớn công nghệ này mỗi năm đều tung ra một chiếc áo len xấu xí theo chủ đề Windows. Năm ngoái, nó là một chiếc kẹp mắt lớn, còn năm trước đó nó là một công cụ vẽ.

Hình nền Bliss là bầu trời xanh cổ điển với mây trắng và cỏ xanh, hình nền này được xem là bức ảnh được xem nhiều nhất trên thế giới do sự phổ biến của WinXP trên toàn thế giới.

Bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Charles O'Rear vào năm 1996, trước khi Microsoft mua bản quyền nó vào năm 2000 với giá "chưa đến sáu con số".

Trước đây nhóm thiết kế của Microsoft Jen Gentleman đã đăng dòng tweet khoe phiên bản mới của hình nền Bliss. Nhóm thiết kế này đã tái hiện lại hình nền Bliss với hình nền "bầu trời xanh, mây trắng và cỏ xanh" cổ điển nổi tiếng của Windows XP.

Hình nền được làm lại có phiên bản 4K với độ phân giải 4089 x 2726. So với tỷ lệ 4:3 của hình nền gốc, phiên bản hình nền mới là 3:2, có thể điều chỉnh cho phù hợp với các sản phẩm dòng Microsoft Surface hiện tại.

Ban-sao-Ao-len-Windows-XP-bliss.jpeg

Microsoft cho biết chủ đề áo len xấu xí năm nay là Hạnh phúc, với tất cả số tiền thu được sẽ được chuyển đến các tổ chức chuyên "bảo vệ vùng đất và vùng biển mà mọi sự sống phụ thuộc vào".

Ban-sao-Windows-XP-ao-len-xau-si.jpeg

Chiếc áo len xấu xí của năm nay có sẵn với số lượng hạn chế trực tiếp từ Xbox Gear Shop. Công ty cũng sẽ tổ chức một sự kiện phát trực tiếp vào lúc 9 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương để tiết lộ thêm về thiết kế áo len.
 
Trả lời

Long Sao

Rìu Bạc Đôi
Áo Khung sổ. Thật sự nhàm chán