Bóc tỏi là một trong những công việc nấu ăn mà các đầu bếp rất ngại, việc bóc lớp vỏ mỏng như tờ giấy cần một cách mới để hoàn thành. Trong khi một số đầu bếp có ý định đập tỏi bằng dao và bóc từng nhánh, thì những người khác lại chọn phương pháp lắc hoặc đầu tư vào máy ép tỏi mà không cần phải gọt vỏ. Bây giờ, có một sự bổ sung mới cho túi thủ thuật bóc vỏ tỏi, một mẹo mà một số đầu bếp gia đình chưa biết.
Vào Chủ nhật vừa qua, người dùng Twitter người dùng Twitter @VPestilenZ đã đăng tải phương pháp bóc tỏi siêu nhanh của riêng họ để bóc vỏ tỏi. Một người làm rất nhiều món ăn Hàn Quốc cho rằng đây là phương pháp tốt nhất để bóc tỏi! Trong video được đăng lên mạng, một người cầm đầu tỏi và một tay cầm dao. Sử dụng mũi dao nhọn, họ sẽ đâm một nhánh tổi, bẻ và kéo, bóc lớp vỏ. Thật dễ dàng và nhanh chóng.
Các bạn xem và like giúp mình thêm nhiều động lực nhé