Thông tin Game  Mã nguồn "CS: GO" và "TF2" bị rò rỉ? Valve trấn an người dùng!

Administrator
(VN-Z.vn) Ngày 24/03/2020, Theo thông tin từ SteamDB cho biết mã nguồn của trò chơi "Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO)" và "Team Fortress 2 (TF2)" đã bị rò rỉ ra ngoài công cộng. Nhiều người chơi lo lắng , việc rò rỉ mã nguồn sẽ dẫn đến việc gia tăng các hành vi gian lận , hack game mới, bao gồm cả các rủi ro bảo mật nghiêm trọng như thực thi mã từ xa. Phía nhà cung cấp Valve đã lên tiếng trấn an người dùng.

20200423064658_3774.jpg

Mã nguồn trò chơi CS: GO" và "TF2" được phát tán trên mạng
Đại diện từ Valve cho biết :

"Chúng tôi đã xem xét mã nguồn bị rò rỉ và thấy rằng mã nguồn này khác đối với mã công cụ cơ sở "CS: GO" giới hạn. Mã công cụ cơ sở này được phát hành cho các đối tác vào cuối năm 2017 và bị rò rỉ vào năm 2018." Đại diện của Valve cũng nói thêm rằng : "Chúng tôi đã đánh giá và kiểm tra mã nguồn , chúng tôi không tìm thấy bất kỳ lý do nào khiến người chơi cảnh giác hoặc tránh sử dụng phiên bản hiện tại. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra. "

Screenshot_2020-04-23-20-Steam-Database--SteamDB-Twitter.png

Dù vậy hiện tại máy chủ của "TF2" như Creators.TF và Red Sun đã tạm thời đóng cửa vào hôm nay, chờ thông tin chi tiết thêm về vụ rò rỉ mã nguồn. Thời điểm hiện tại, Valve vẫn tin chắc rằng các game FPS của họ không gây ra bất kỳ mối đe dọa nào cho người chơi.

Team Fortress 2 là một trò chơi bắn súng nhiều người chơi góc nhìn thứ nhất phát triển bởi Valve Corporation. Trò chơi này tiếp nối bản mod năm 1996 tên là Team Fortress cho Quake và trò chơi Team Fortress Classic năm 1999.

Counter-Strike: Global Offensive là một trò chơi máy tính thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, chiến thuật nhiều người chơi được phát triển bởi Valve Corporation và Hidden Path Entertainment, đơn vị cũng đã tiếp tục duy trì Counter-Strike: Source sau khi phát hành


VN-Z.vn team tổng hợp tham khảo SteamDB
 
Trả lời

Yuny Ty

Búa Đá
Không biết có thật không, sắp tới mà thấy có hack nhiều thêm là hiểu luôn
 

meobeo89

Gà con
Tài khoản bị khóa
Không biết có thật không, sắp tới mà thấy có hack nhiều thêm là hiểu luôn
khó phát hiện hack lắm, hack wall thì chịu
 

ZzTzZ

Gà con
thôi dù gì cũng sắp lên sourse 2 rồi
ráng nghỉ game đến hết hè chờ upgrade thôi{shoot1}
 

namprince187

Rìu Sắt
thực ra CS:GO chúng nó vẫn hack đều đều mà {bye} lo với lắng thì cũng làm đc gì đâu