Thông tin Game - Riot Games treo thưởng lên tới 2 tỷ dành cho ai tìm được "lỗ hổng" trong hệ thống chống gian lận của Valorant | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Thông tin Game Riot Games treo thưởng lên tới 2 tỷ dành cho ai tìm được "lỗ hổng" trong hệ thống chống gian lận của Valorant

hoanghai24

Búa Gỗ
Tựa game bắn súng 5v5 mới ra mắt của Riot Games, anh em của Liên Minh Huyền Thoại, tuyên bố thưởng nóng cho những ai tìm được lỗi trong phần mềm chống hack Valorant.

Tuần trước, Riot đã tiết lộ lý do tại sao hệ thống mới Anti - cheat Valorant chạy nền trên PC của người chơi ngay cả khi họ không mở nó. Vanguard chứa một thành phần mềm điều khiển được gọi là vgk.sys (tương tự như các hệ thống chống gian lận khác), đó là lý do tại sao cần phải khởi động lại sau khi cài đặt.

132319375726829233.png


Các class trong Valorant.
Đây là cách tốt để ngăn chặn hack vì một cách phổ biến để dễ dàng qua mắt được các hệ thống chống gian lận là chạy các bản hack trước khi game bắt đầu. Điều quan trọng mặc dù Vanguard liên tục chạy trong khi PC của bạn đang bật, nhưng nó không thu thập hoặc gửi bất kỳ thông tin người dùng nào cho nhà phát hành. Về cơ bản Vanguard sẽ liên tục chạy khi PC khởi động nhưng chỉ hoạt động trong khi Valorant đang được mở.

132319375844003929.png


Cấu hình sắc nét thuận lợi cho việc ngắm bắn.
Sau khi Riot’s Paul Chamberlain - người được biết đến với cái tên RiotArkem trên Reddit đã giải thích lý do tầm quan trọng của việc khởi chạy Anti - cheat ngay trong thời điểm bạn bật PC, studio/nhà phát triển sẽ cung cấp một khoản tiền thưởng khổng lồ cho các báo cáo về các lỗi hệ thống của Vanguard.

132319376520732213.png

Với phần thưởng tối đa lên tới 100.000 USD (tương đương với 2 tỷ VNĐ) tiền thưởng dành riêng cho Valorant đã được liệt kê tại HackerOne - trang web nơi các công ty cung cấp ưu đãi cho tin tặc để lộ các vấn đề bảo mật trong phần mềm của họ.

132319376828174765.png

Riot viết trên HackerOne: "Bên cạnh trò chơi mới Valorant, chúng tôi đã triển khai giải pháp chống gian lận mới Vanguard, tận dụng trình điều khiển hạt nhân để chống gian lận hiệu quả hơn. Để củng cố cam kết bảo mật của người chơi, chúng tôi sẽ cung cấp tiền thưởng đặc biệt lên đến $100.000 cho các báo cáo chất lượng cao chỉ rõ được những nhược điểm còn thiếu sót của Vanguard. "

Nguồn : metaph5.com
 

Yuny Ty

Búa Đá
Trò này muốn chơi phải fake ip
 

DUBID

Búa Gỗ
Ngày trước hình như lúc LoL mới ra cũng vậy, bây h tools đầy ra chả thấy nói năng gì :rolleyes::rolleyes:
 


Top