Tin tức điện thoại  Lộ diện mẫu Xiaomi MIX Flip mạnh nhất, hỗ trợ vệ tinh, Snapdragon 8 Gen3

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 01 tháng 02 năm 2024, Trên mạng xã hội Trung Quốc vừa tiết lộ Flagship màn hình gập mỏng nhẹ của Xiaomi đã sẵn sàng ra mắt. Sản phẩm mới sẽ trang bị Snapdragon 8 Gen3 hỗ trợ truyền thông vệ tinh. Mẫu MIX mới sẽ có thiết kế màn hình, thông số ống kính và hệ thống đều có điểm nổi bật.

Theo thông tin được tiết lộ trước đó, màn hình gập mỏng nhẹ của Xiaomi thuộc dòng sản phẩm dòng MIX và có tên là MIX Flip, đây không chỉ là mẫu MIX series đầu tiên được trang bị Snapdragon 8 Gen3 mà còn là mẫu MIX mạnh mẽ nhất.


MIX-FLIP.jpeg


Tương tự như các mẫu màn hình gập nhỏ khác, Xiaomi MIX Flip cũng được trang bị hai màn hình, ngoài màn hình bên trong có kích thước thông thường còn có một màn hình phụ được nhúng ở phía sau thân máy.

Khi người dùng sử dụng camera chính để chụp ảnh selfie, màn hình phụ có thể xem trước ảnh selfie theo thời gian thực, MIX Flip sẽ trở thành điện thoại selfie mạnh mẽ nhất của Xiaomi chỉ trong vài giây.

Xiaomi MIX Flip hỗ trợ liên lạc vệ tinh, ở những nơi mạng không phủ sóng hoặc khi liên lạc bị gián đoạn do thiên tai, liên lạc vệ tinh có thể đảm bảo liên lạc thông suốt, cho phép liên lạc kịp thời và chờ cứu hộ.
 
  • Like
haivu Reactions: haivu