Tin tức điện thoại  Điểm benchmark chất lượng màn hình Samsung Galaxy S24 Ultra đè bẹp iPhone 15 Pro Max

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 01 tháng 02 năm 2024, Mới đây, trên trang web chuyên đánh giá sản phẩm công nghệ, DXOMARK đã công bố điểm màn hình của Samsung Galaxy S24 Ultra.

Được biết, tổng điểm kiểm tra màn hình của điện thoại là 155 điểm, đứng đầu trong bảng xếp hạng màn hình toàn cầu DXOMARK, bỏ xa nhiều flagship hàng đầu hiện nay như Google Pixel 8 Pro, Samsung Galaxy Z Fold5, iPhone 15 Pro Max, v.v.

DxOMark-Samsung-Galaxy-S24-Ultra.png

DXO cho biết hiệu suất độ sáng màn hình Samsung S24 Ultra rất tốt, với độ sáng tối đa cao và trải nghiệm đọc ngoài trời tuyệt vời.

Màn hình của Samsung Galaxy S24 Ultra sử dụng công nghệ kính chống phản chiếu tiên tiến giúp cải thiện hiệu quả vấn đề phản chiếu màn hình, cho phép hiển thị nội dung rõ ràng trong hầu hết các môi trường ánh sáng.

Arb8Gtw.jpeg

Ngoài ra, Samsung S24 Ultra có thể xử lý rất tốt vấn đề lệch khung hình khi xem nhiều video hoặc chơi game, đảm bảo trải nghiệm mượt mà.

Tuy nhiên, DXO cũng cho biết thêm rằng mặc dù màn hình hoạt động tốt ngoài trời nhưng độ sáng sẽ có phần không chính xác trong các điều kiện khác nhau.

Chẳng hạn, khi xem màn hình vào ban đêm, độ sáng đôi khi quá cao khiến việc xem video khó chịu; còn ở môi trường trong nhà, độ sáng quá thấp, ảnh hưởng đến trải nghiệm xem của người dùng.

Được biết, Samsung S24 Ultra sử dụng màn hình OLED mới của Samsung, độ sáng 2600 nits, độ phân giải 3210*1440 và hỗ trợ tốc độ làm mới LTPO 1-120Hz.