Kingdom Rush Frontiers Full - Game thủ thành cực nhẹ dành cho máy yếu | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Kingdom Rush Frontiers Full - Game thủ thành cực nhẹ dành cho máy yếu

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Kingdom Rush Frontiers game thủ thành cực hay được phát triển và xuất bản bởi Ironhide Game Studio. Nó được phát hành vào ngày 25 tháng 7 năm 2016 đến nay vẫn update liên tục và nhiều tính năng mới hấp dẫn.Lớn hơn và tệ hơn bao giờ hết, Kingdom Rush: Frontiers là một cấp độ hoàn toàn mới của lối chơi cực kỳ nhanh, quyến rũ đầy mê hoặc khiến cho tựa game gốc trở thành một giải thưởng thành công.

Chỉ huy quân đội của bạn thông qua một cuộc phiêu lưu sử thi (mis) khi bạn bảo vệ những vùng đất kỳ lạ khỏi những con rồng, những loài thực vật ăn thịt người và những kẻ đáng ghét của thế giới ngầm – với những tòa tháp mới, những cấp độ, anh hùng và nhiều điều tốt đẹp khác để giúp bạn tiêu diệt kẻ thù một bột giấy.

Một số tính năng đặc sắc trong Kingdom Rush Frontiers
  • Trò chơi Fantastic Tower Defense với rất nhiều quyết định chiến lược. Những thứ sử dụng năng lượng tuyệt vời như Củng cố, Tấn công sao băng, Anh hùng và hơn thế nữa.
  • 40 loại quân địch khác nhau. Chơi Kingdom Rush Frontiers trên mobile game thủ phải đối mặt với một mà tới hơn 40 loại quân tấn công khác nhau. Mỗi loại quân có thể phân theo cấp độ lại gây cho bạn một khó khăn riêng trong Kingdom Rush Frontiers. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng loại tướng phù hợp để khắc chế chúng.
  • 8 tầng bậc nâng cấp cho công trình giữ thành . Kingdom Rush Frontiers cho Android có hẳn 8 cấp bậc trong việc bạn nâng cấp cho thành trì. Tăng cấp độ thành trong Kingdom Rush Frontiers đồng nghĩa với việc khả năng bảo vệc chống đỡ kẻ thù tốt hơn.
  • Hệ thống thành tựu phong phú. Game Kingdom Rush Frontiers có đến 70 thành tựu khác nhau. Đạt được thành tựu nào game thủ Kingdom Rush Frontiers sẽ nhận được phần quà tương ứng. Thành tựu Kingdom Rush Frontiers cũng là một trong những nội dung đua top hấp dẫn.
  • Chiến đấu thủ thành sôi động kết hợp nâng cấp quân. Triển khai đội quân của bạn trong Kingdom Rush Frontiers để bảo vệ vùng đất trước đợt tấn công liên hồi từ phía đội quân ngoại lai là nhiệm vụ hàng đầu của bạn. Mỗi người chơi có thể tùy chọn các loại lính Kingdom Rush Frontiers bạn muốn sử dụng để tiến hành thủ thành. Ngoài ra việc bố trí sắp xếp vị trí của quân lính game thủ Kingdom Rush Frontiers cũng hoàn toàn có thể chủ động. Sau khi chiến thắng các màn, bạn nhận được phần thưởng và có thể sử dụng phần thưởng này để tiến hành nâng cấp loại quân mình định phát triển. Tất nhiên càng mức độ cao đội quân tấn công vùng đất của bạn sẽ càng mạnh nên việc nâng cấp quân trong Kingdom Rush Frontiers là điều hết sức cần thiết.
Chúng tôi không chia sẻ game bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This game was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 

097766

Gà con
hhghhg
 


Bài Viết Mới

Top